Văn hóa

Fandom Tiêu Chiến vượt mặt nhà Vương Nhất Bác về khả năng ủng hộ dù rằng thần tượng trải qua bao đợt khó khăn!

Đều là nam minh tinh nổi tiếng nhất nhì hiện nay nhưng lượng người xem nhóm siêu chủ đề của Tiêu Chiến phá 100 tỷ, Vương Nhất Bác chỉ có 60 tỷ.

Hé lộ chiều cao, cân nặng của loạt 'tiểu thịt tươi' Hoa Ngữ: 'Choáng với Tiêu Chiến / Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác - Lý Hiện - Dịch Dương Thiên Tỉ: Ai đứng đầu 'Tân tứ đại lưu lượng'?

Khi dịch bệnh được khống chế tại Trung Quốc, những nghệ sỹ trong làng giải trí Hoa ngữ cũng dần bắt đầu trở lại với công việc của mình từ việc quay phim truyền hình đến tham gia gameshow…

Fandom Tiêu Chiến vượt mặt nhà Vương Nhất Bác về khả năng ủng hộ dù rằng thần tượng trải qua bao đợt khó khăn! - Ảnh 1

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến- một trong những đỉnh cấp lưu lượng (ngôi sao hot có độ chủ đề cao, fan đông) từng chịu ảnh hưởng bởi sự cố AO3, fan là giáo viên lợi dụng chức vụ bắt ép học sinh ủng hộ thần tượng… đang dần lấy lại phong độ quay trở lại giới giải trí. Bản thân Tiêu Chiến nỗ lực dùng tác phẩm để chứng minh bản thân như ra mắt ca khúc mới hay tuyên truyền hoạt động công ích. Những dự ánphim ảnhhay thương mại cũng đang “trở về” với nam minh tinh. Sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến trên mạng cũng không hề giảm so với trước đây.

Fandom Tiêu Chiến vượt mặt nhà Vương Nhất Bác về khả năng ủng hộ dù rằng thần tượng trải qua bao đợt khó khăn! - Ảnh 2

Fandom Tiêu Chiến vượt mặt nhà Vương Nhất Bác về khả năng ủng hộ dù rằng thần tượng trải qua bao đợt khó khăn! - Ảnh 3

Nhóm siêu chủ đề của Tiêu Chiến đã phá mốc 100 tỷ lượt người xem, qua đây đã chứng minh hai chữ “Tiêu Chiến” có sức hút lớn đến như thế nào. Anh vẫn là đại diện của một đỉnh lưu trong giới giải trí.

Fandom Tiêu Chiến vượt mặt nhà Vương Nhất Bác về khả năng ủng hộ dù rằng thần tượng trải qua bao đợt khó khăn! - Ảnh 4

Ngược lại,Vương Nhất Bác- nam minh tinh nổi tiếng cùng thời với Tiêu Chiến nhờ sự thành công củaTrần tình lệnhlại thua kém đàn anh rất nhiều về lượng người xem trong nhóm siêu chủ đề. Nhóm Siêu chủ đề của Vương Nhất Bác không đến 60 tỷ, so với Tiêu Chiến chỉ chiếm hơn một nửa. Tại sao cùng là đỉnh lưu nhưng khoảng cách giữa hai người lại lớn như vậy?

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm