Văn hóa

Forbes tuyên bố Kylie Jenner không phải là tỷ phú

Tạp chí uy tín Forbes tuyên bố người đẹp 23 tuổi Kylie Jenner nói dối về số liệu của công ty và giả mạo tờ khai thuế để được mệnh danh là tỷ phú.

Hạ Vi: 'Nhiều đại gia theo đuổi sau khi tôi chia tay Cường Đô La' / Jung Kook ngày càng mất điểm vì 'đã ít tương tác lại toàn gây scandal'

Hai năm gần đây, tạp chí Forbes liên tục đưa tên Kylie Jenner vào danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới và cô thậm chí còn được bình chọn là tỷ phú "tự thân" trẻ nhất" thế giới.

Trong một báo cáo chi tiết dựa trên các tiết lộ tài chính mới công khai, tạp chí Forbes cáo buộc gia đình Kylie Jenner tạo ra một "mạng lưới dối trá" và Kylie đã thổi phồng quy mô kinh doanh và thành công của mình.

Ấn phẩm này cáo buộc cô "nói dối về số liệu của công ty và giả mạo tờ khai thuế" để được mệnh danh là tỷ phú.

Dựa trên hồ sơ từ thương hiệu Coty, công ty đã mua 51% cổ phần của công ty trang điểm Kylie vào tháng 1 với mức định giá 1,2 tỷ USD, Kylie Cosmetics đã tạo ra doanh thu và lợi nhuận thấp hơn nhiều so với con số mà gia tộc Jenner-Kardashian đưa ra trong nhiều năm nay. Forbes hiện chốt giá trị tài sản ròng của Kylie là 900 triệu USD.

Forbes tuyên bố Kylie Jenner không phải là tỷ phú - 1Kylie Jenner

Kylie đã lên tiếng đáp trả trên trang Twitter cá nhân rằng: "Tôi nghĩ rằng đây là một trang web có uy tín .. tất cả những gì tôi thấy là một số tuyên bố không chính xác và các giả định chưa được chứng minh. Tôi không bao giờ yêu cầu bất kỳ danh hiệu nào hoặc cố gắng nói dối theo cách đó."

Kylie đã bán 51% cổ phần thương hiệu mỹ phẩm Kylie của mình cho nhãn hiệu Coty trong một thỏa thuận trị giá 1,2 tỷ đô la vào tháng 1 vừa qua. Forbes tuyên bố ngay cả khi Kylie bỏ túi ước tính 340 triệu USD sau khi bán thì cô vẫn không phải là một tỷ phú.

Forbes tuyên bố Kylie Jenner không phải là tỷ phú - 2

Forbes tuyên bố rằng các hồ sơ được phát hành bởi Coty cho thấy hoạt động kinh doanh của Kylie nhỏ hơn đáng kể so với mọi người đã được tin tưởng. Họ viết: "Doanh thu trong khoảng thời gian 12 tháng trước khi có thỏa thuận bán thương hiệu chỉ là 177 triệu USD theo bản trình bày của Coty, thấp hơn nhiều so với ước tính được công bố tại thời điểm đó. Coty nói rằng doanh số đã tăng 40% so với năm 2018, có nghĩa là Kylie chỉ làm ra khoảng 125 triệu USD trong năm đó, không giống con số 360 triệu đô la mà Jenner đã khiến Forbes tin tưởng."

"Dòng sản phẩm chăm sóc da của Kylie được ra mắt vào tháng 5 năm 2019 đã đạt 100 triệu đô la doanh thu trong 1 tháng rưỡi như đại diện của Kylie nói với chúng tôi trong khi các hồ sơ cho thấy con số đích thực về doanh thu chỉ 25 triệu USD sau 1 năm."

"Nếu Kylie Cosmetics chỉ đạt doanh thu 125 triệu USD trong năm 2018 thì làm thế nào nó có thể kiếm được 307 triệu USD trong năm 2016 hoặc 330 triệu USD trong năm 2017?," Forbes tuyên bố.

Forbes tuyên bố Kylie Jenner không phải là tỷ phú - 3
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC