Văn hóa

Gần tới ngày sinh Hồ Hạnh Nhi mới tiết lộ giới tính của con thứ 2, khác hoàn toàn đồn đoán của mọi người

Netizen xứ Trung cuối cùng cũng không phải "đồn đoán" về giới tính của em bé thứ 2 nhà Hồ Hạnh Nhi nữa.

Nhà văn JK Rowling ra mắt 4 tập “Harry Potter” mới / Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương, rộ tin sắp cưới Lý Thần

Đầu năm nay, Hồ Hạnh Nhi thông báo tin mừng đang mang thai bé thứ 2 sau 4 năm kết hôn với doanh nhân Phillip Lee. Tuy nhiên Hồ Hạnh Nhi lại không công bố giới tính của bé thứ 2 khiến netizen từ những triệu chứng mang thai mà nữ diễn viên kể ra đồn đoán về giới tính em bé và cuộc tranh cãi này vẫn chưa có hồi kết.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ Lương Vịnh Kỳ tặng váy trẻ con cho Hồ Hạnh Nhi khiến nhiều người tin chắc rằng người đẹp 40 tuổi mang thai tiểu công chúa.

Gần tới ngày sinh Hồ Hạnh Nhi mới tiết lộ giới tính của con thứ 2 - Ảnh 1.

Hồ Hạnh Nhi - Phillip Lee

Tuy nhiên mới đây, Hồ Hạnh Nhi đã giải đáp mọi thắc mắc về giới tính của con thứ 2. Cô đã đăng Weibo chụp hình bụng bầu đã lớn và cậu con trai đầu lòng Brendan, đồng thời cũng viết: "Dịch Đình, con sẽ sớm thành anh trai thôi, nhất định phải cùng em trai yêu thương lẫn nhau nhé".

Không còn chia sẻ "mập mờ" nữa, lần này Hồ Hạnh Nhi đã chính thức công khai giới tính của bé thứ 2, đó là một tiểu hoàng tử chứ không phải tiểu công chúa như mọi người đã đồn đoán từ trước.

Gần tới ngày sinh Hồ Hạnh Nhi mới tiết lộ giới tính của con thứ 2 - Ảnh 2.

Hồ Hạnh Nhi sẽ đón con thứ 2 chào đời vào mùa hè năm nay, tiếp nối Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Trương Hinh Dư đón "Ỉn con" năm 2019 này. Ở tuổi 40, Hồ Hạnh Nhi có một sự nghiệp thành công, một gia đình viên mãn, "một nhà bốn người" hạnh phúc.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm