Văn hóa

George Clooney thừa nhận diễn chưa đạt khi vào vai Batman

Sau 22 năm, nam diễn viên George Clooney cuối cùng cũng trải lòng về vai diễn Batman của mình trong bộ phim “Batman & Robin”.

"Bà Tưng" Nhật khiến triệu người mê mẩn giờ ra sao? / Thảm đỏ Cannes 2019 ngày thứ 3: “Đội quân” mỹ nhân Thái Lan chiếm spotlight, Hoa hậu thế giới xuất hiện với thân hình mũm mĩm

Trong buổi phỏng vấn với Hollywood Reporter, nam diễn viên George Clooney cho rằng anh chính là người chịu trách nhiệm cho sự thất bại của bộ phim Batman & Robin.

Ảnh: Geek Tyrant.

Ảnh: Geek Tyrant.

Nhìn lại năm 1997, khi Batman & Robin ra mắt, khán giả đã sửng sốt trước sự tệ hại của bộ phim đến từ Warner Bros. Giới phê bình thẳng tay chê trách, tuyên bố đây là phần tệ nhất của loạt phim Batman. Một trong những nguyên nhân khiến bộ phim bị chỉ trích thảm hại chính là do diễn xuất của George Clooney. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, nam diễn viên 58 tuổi quyết định giữ im lặng.

Sau 22 năm kể từ ngày ra mắt bộ phim này, ngôi sao Ocean’s Eleven đã lên tiếng thừa nhận vai diễn không tốt của mình trước đây. "Tôi đã diễn không tròn vai Batman của mình. Quả thật, đó chưa bao giờ được coi là một bộ phim hay cả", nam diễn viên chia sẻ, "Tuy nhiên, điều tôi học được từ thất bại này chính là tôi cần xem xét lại cách làm việc của mình".

"Ở thời điểm hiện tại, tôi không coi bản thân là một diễn viên tham gia đóng phim nữa. Thay vào đó, tôi tự cảm thấy mình phải gánh vác cả bộ phim và cần có trách nhiệm với nó hơn", nam diễn viên nói thêm.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm