Văn hóa

Ghét nhau như kẻ thù không đội trời chung trên phim, đây mới là quan hệ thật ngoài đời của Bảo Thanh và Quỳnh Nga

Nếu trong “Về nhà đi con”, Bảo Thanh và Quỳnh Nga là tình địch thì ngoài đời, mối quan hệ của cả hai lại hoàn toàn ngược lại.

“Vũ Sở khanh” “Về nhà đi con” “hoa mắt” trước dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam / Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao?

Sự xuất hiện của nhân vật Nhã (Quỳnh Nga) trong "Về nhà đi con" đã làm xáo trộn cuộc sống của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Chỉ mới góp mặt trong vài tập nhưng Quỳnh Nga đã mau chóng trở thành nhân vật bị ghét nhất nhì phim. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả còn liên tục ủng hộ Bảo Thanh sớm đánh ghen Quỳnh Nga vì sự trơ tráo càng lúc càng gây khó chịu của cô.

Tuy nhiên đó chỉ là trên phim, còn ngoài đời thực, mối quan hệ giữa Bảo Thanh và Quỳnh Nga lại khác một trời một vực. Mới đây, cả hai còn khiến dân mạng đổ dồn sự quan tâm nhờ động thái trên mạng xã hội. Cụ thể, Quỳnh Nga chỉ vừa đăng bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp lên trang cá nhân, Bảo Thanh đã lập tức để lại bình luận khen ngợi. Không những thế, Quỳnh Nga còn nhắn nhủ Bảo Thanh sớm tranh thủ tụ họp hội chị em trong thời gian gần nhất. Động thái này của hai nữ diễn viên khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhiều fan còn hối thúc cả hai sớm hội ngộ để ghi lại những khoảnh khắc thân thiết bên nhau ngoài đời thực.

Quỳnh Nga

Quỳnh Nga

Ghét nhau như kẻ thù không đội trời chung trên phim, đây mới là quan hệ thật ngoài đời của Bảo Thanh và Quỳnh Nga - Ảnh 2.

Quỳnh Nga vừa đăng ảnh xinh đẹp, Bảo Thanh đã lập tức để lại bình luận khen xinh đầy thân thiết.


Trong "Về nhà đi con", sự xuất hiện của Quỳnh Nga đã khiến mối quan hệ của Quốc Trường và Bảo Thanh nảy sinh sóng gió.

Ghét nhau như kẻ thù không đội trời chung trên phim, đây mới là quan hệ thật ngoài đời của Bảo Thanh và Quỳnh Nga - Ảnh 4.

Bảo Thanh và Quỳnh Nga trong hậu trường "Về nhà đi con".

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm