Văn hóa

Gia Bảo làm lành với Chí Tài sau sự cố bỏ show

Diễn viên Gia Bảo vui vì giữ được mối quan hệ với nghệ sĩ hài Chí Tài, nhắc nhở bản thân thận trọng hơn trong mọi việc.

Nghệ sĩ Gia Bảo than phải bán tài sản để sống trong thời điểm bệnh dịch khó khăn / Gia Bảo than nhớ con đến phát khóc: 'Ba khổ tâm lắm'

Sáng 25/11, Gia Bảo tâm sự nửa tháng qua anh mệt mỏi vì nằm trong "tâm bão" sau lùm xùm khiến danh hài Chí Tài bức xúc bỏ về trong một show diễn từ thiện. Gia Bảo cho biết sau sự cố đã trực tiếp gọi điện cho nam nghệ sĩ để xin lỗi về thiếu sót của êkip. Anh mừng vì được thông cảm và có thể giữ lại được mối quan hệ với Chí Tài.

Một lần nữa Gia Bảo khẳng định mình không vô lễ hay thiếu tôn trọng nam nghệ sĩ như nhiều người suy đoán. Anh nói: "Không bao giờ Gia Bảo dám hỗn hay xem nhẹ bất cứ vị tiền bối nào. Nếu mọi người có tiếp xúc với Bảo bên ngoài sẽ thấy khi chào các vị trưởng bối Bảo luôn luôn khoanh tay cúi đầu và luôn dùng chữ "thưa" chứ không dùng chữ "chào". Qua sự việc anh cũng rút thêm kinh nghiệm và nhắc nhở bản thân phải cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Chí Tài.

Ồn ào của Gia Bảo và danh hài Chí Tài xảy ra từ đêm diễn từ thiện Nơi ấy bình yên tối 10/11 nhằm gây quỹ ủng hộ miền Trung. Chí Tài cho rằng người bầu show đã thể hiện sự không tôn trọng với mình nên anh mới bỏ về. Theo kịch bản tiết mục của anh bắt đầu từ 21h30 nhưng đến 0h10, anh vẫn chưa được diễn. Thay vào đó là phần trình diễn của các ca sĩ khác. Tối 11/11, Chí Tài bức xúc viết trên trang cá nhân: "Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm" sau khi tham gia một đêm nhạc từ thiện. Cụ thể, anh đến rất sớm, theo lịch sẽ lên biểu diễn vào 21h30 nhưng "qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lý do là công tác sắp xếp quá nghiệp dư. Cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ. Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả. Mong đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì cũng có tôn ti trật tự trong nghề. Còn hơn sau tất cả: Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh".

Diễn viên Gia Bảo.

Diễn viên Gia Bảo.

Gia Bảo sau đó đã đăng tải status giải thích về vụ việc và gửi lời xin lỗi Chí Tài. "Chính tôi là người mời chú và chú rất nhiệt tình đến với chương trình. Tuy nhiên, do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận. Thật tình hoàn toàn là lỗi của êkíp vì chương trình bị trễ và nhiều thay đổi nên các nghệ sĩ phải chờ lâu. Thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên êkíp chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được nên chúng tôi xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao. Vì nếu các ngôi sao hát hết, khán giả sẽ bỏ về thì thương các bạn ca sĩ trẻ không được ủng hộ. Không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc tôi đang đấu giá trên sân khấu. Phần đấu giá vừa xong thì chú đã đi", Gia Bảo viết. Thời điểm đó Chí Tài cho biết không chấp nhận lời xin lỗi vì Gia Bảo chỉ nhắn tin xin lỗi thay vì gọi điện trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC