Văn hóa

Gigi Hadid từ bỏ nhiều thú vui sau khi mang thai

Kể từ khi mang thai, siêu mẫu Gigi Hadid trở nên thận trọng hơn, tình nguyện từ bỏ những thói quen và sở thích trước đây để có một thai kỳ khỏe mạnh.

Thừa nhận hôn 'tình cũ Gigi Hadid', Miley Cyrus ám chỉ muốn thoát khỏi những lời đường mật của Liam Hemsworth / Sau bao dị nghị, Miley Cyrus cuối cùng cũng lên tiếng về Liam và tin đồn hẹn hò tình cũ Gigi Hadid

Mới đây, Gigi Hadid đã có buổi trò chuyện cùng những người hâm mộ nhằm chia sẻ về cuộc sống của cô hiện tại trong thời gian giãn cách xã hội. Trong đó, siêu mẫu cũng hé lộ thêm về trải nghiệm mang thai lần đầu tiên của mình.

Cụ thể, người tình của Zayn Malik thừa nhận cô đã phải từ bỏ một vài thói quen cũng như thú vui cũ của mình để có một sức khỏe tốt cũng như mang lại những điều tốt nhất cho em bé chưa chào đời.

"Tôi rất thích cưỡi ngựa, thế nhưng gần đây tôi đã không thể làm việc này được nữa. Tôi khá là nhớ thú vui này đấy", Gigi chia sẻ, "Mặc dù vậy, tôi vẫn đến chơi với lũ ngựa và mang cho chúng những củ cà rốt".

Gigi Hadid từ bỏ nhiều thú vui sau khi mang thai - Ảnh 1.

Gigi Hadid đã buộc phải từ bỏ thói quen cưỡi ngựa của mình kể từ khi mang thai đứa con đầu lòng. (Ảnh: The Sun)

Nhiều khán giả cho rằng, đây không phái thói quen duy nhất Gigi Hadid phải từ bỏ kể từ khi mang thai. Theo đó, nhằm giữ cơ thể ở trạng thái tốt nhất cũng như giúp thai nhi phát triển tốt nhất, rất nhiều thói quen thường ngày cũng sẽ buộc phải loại bỏ.

Trước đó, Gigi từng khá kín tiếng về việc mang thai của mình, điều này khiến những người hâm mộ vô cùng tò mò. Nhằm giải đáp những thắc mắc của khán giả, người đẹp sinh năm 1995 đã lên tiếng giải thích:"Rất nhiều người tò mò về việc tại sao tôi không chia sẻ về quá trình mang thai của mình, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đang mang thai trong thời kỳ đại dịch, vì vậy, tôi nghĩ rằng câu chuyện của mình không phải điều quan trọng nhất cần quan tâm lúc này. Tôi thường kể chuyện mang thai của mình cho bạn bè và gia đình, tôi cũng ghi lại hành trình mang thai của mình nữa. Trong tương lai, tôi sẽ chia sẻ câu chuyện này với các bạn, thế nhưng tôi nghĩ rằng bây giờ vẫn chưa đến lúc".

Gigi Hadid từ bỏ nhiều thú vui sau khi mang thai - Ảnh 2.

Gigi hiện đang vô cùng hạnh phúc bên bạn trai của mình - Zayn Malik. Cả hai đều đang mong chờ sớm đón con gái chào đời trong năm nay. (Ảnh: Harper's Bazaar)

Gigi Hadid và Zayn Malik hẹn hò từ cuối năm 2015, trải qua 3 năm hạnh phúc bên nhau trước khi chia tay vào năm 2018. Thực tế, trong suốt thời gian hẹn hò, cả hai thường xuyên "hợp rồi lại tan" khiến nhiều khán giả ngao ngán. Đầu tháng 5/2020, Gigi chính thức xác nhận mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Zayn Malik.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm