Văn hóa

Giữa scandal ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tiếp mặc trang phục táo bạo, khoe vòng eo triệt để

Không giải quyết triệt để tin đồn ly hôn, Angela Baby chăm chăm khoe body cùng vòng eo thon gọn với những trang phục croptop.

Chi Pu sở hữu khối tài sản "khủng" cỡ nào / Vẻ ngoài ‘hút ánh nhìn’ của chân dài từng khiến Justin Bieber mê mẩn

Cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đang ở mức báo động đỏ khi liên tiếp có những tin đồn cả hai ly hôn, truyền thông bắt đầu đổi cách xưng hô, không còn dùng cụm "Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Baby" nữa. Cặp đôi cũng không có động thái đáp trả những lời đồn thổi, thay vào đó giống như "mạnh ai người nấy làm", xa cách và không còn lãng mạn như xưa.

Ngày hôm nay, xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, Angela Baby gây chú ý khi táo bạo diện áo bra thể thao. Trang QQ so sánh và cho rằng, Baby chính thức bước vào cuộc chiến khoe eo thon bằng những trang phục croptop khoe vòng 2.Có thể thấy, mặc cho loạt tin đồn bủa vây, Baby giống như "phớt lờ thế sự". Netizen đều cảm nhận được rằng, Angela Baby càng ngày càng thích khoe body, đặc biệt là vòng 2. Nếu như trước đây cô nàng chỉ diện áo phông croptop, thì lần này đã chọn áo bra thể thao "bạo" hơn rất nhiều.

Angela Baby của ngày hôm nay

Angela Baby của ngày hôm nay

Giữa scandal ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tiếp cố tình mặc trang phục táo bạo, khoe vòng eo triệt để - Ảnh 2.


Giữa scandal ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tiếp cố tình mặc trang phục táo bạo, khoe vòng eo triệt để - Ảnh 3.

Cô nàng nổi bần bật với chiếc áo khoác vàng choé cùng áo bra thể thao táo bạo, khoe vòng eo nhỏ

Giữa scandal ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tiếp cố tình mặc trang phục táo bạo, khoe vòng eo triệt để - Ảnh 4.


Giữa scandal ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tiếp cố tình mặc trang phục táo bạo, khoe vòng eo triệt để - Ảnh 5.

Lần "đụng hàng" từ trên xuống dưới của Angela Baby với Dương Mịch cách đây không lâu

Giữa scandal ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tiếp cố tình mặc trang phục táo bạo, khoe vòng eo triệt để - Ảnh 6.


Giữa scandal ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby liên tiếp cố tình mặc trang phục táo bạo, khoe vòng eo triệt để - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác từ sân bay ngày hôm nay

Theo Nhã An/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm