Văn hóa

Giữa tin đồn Quang Hải nhanh chóng có bạn gái mới sau khi chia tay, Nhật Lê phản ứng thế nào?

Trong khi dân tình xôn xao vì thông tin Quang Hải đã có bạn gái mới thì Nhật Lê tỏ ra "bình chân như vại".

Chọn đúng ngày sinh nhật Quang Hải, Nhật Lê mới công khai làm điều này với bạn trai / Quang Hải âm thầm cổ vũ bạn gái hot girl sau hàng loạt scandal cô gặp phải

Mới đây, dân mạng xôn xao trước thông tin Quang Hải có bạn gái mới. Bắt nguồn từ việc fan phát hiện trong số những người chân sút CLB bóng đá Hà Nội follow trên Instagram, có một cô gái tên Thảo Mi được anh chăm chỉ tương tác hơn cả. Từ tháng 5 tới nay, Quang Hải thả tim không sót bức ảnh nào, trong khi anh với Nhật Lê thì hoàn toàn không like, bình luận gì ảnh của nhau như thường thấy. Hơn nữa, cặp đôi lại bị đồn đã chia tay từ lâu vì hàng loạt động thái bất thường.

1

Quang Hải thường xuyên tương tác với 1 cô gái, dân tình nghi là bạn gái mới?

Sau khi tin đồn này lan truyền trong nhiều group, một số fan của Nhật Lê đã tag thẳng cô nàng vào Instagram mới của Thảo Mi. Thế nhưng, cô nàng xứ Quảng chẳng mảy may phản ứng lại.

Và hiện tại, Nhật Lê cũng không có động thái gì bất thường. Cô nàng chăm chỉ update story Instagram cho thấy mình vẫn rất ổn. Nhật Lê tự nấu bữa tối, 1 mình thưởng thức. Sau đó, lên đồ thật chất đi dạo phố, ngồi trà đá và cà phê cùng bạn bè.
Có thể thấy, sau nhiều lần bị chỉ trích, bị anti-fan mỉa mai trên MXH, Nhật Lê nay đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cô nàng không có phản ứng nào tỏ ra bất thường, càng không bóng gió gì chuyện tình cảm mà giữ thái độ im lặng và đăng tải ảnh đi chơi. Cách đối mặt với tin đồn này của Nhật Lê được nhiều cư dân mạng cho là cao tay, mặc kệ tất cả, tập trung làm những việc mình thích.

 

Theo Miss Hóng/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm