Văn hóa

Goo Hye Sun chính thức xuất hiện hậu ly hôn, gây ngỡ ngàng với lời nhắn dành cho Ahn Jae Hyun sau nhiều lần “cà khịa”

Goo Hye Sun cũng chia sẻ thêm rằng thời gian tới cô sẽ rời xa làng giải trí để giải quyết chuyện cá nhân.

CLIP: Goo Hye Sun tiếp tục "bóc phốt" về cuộc sống bên Ahn Jae Huyn / 4 tháng sau lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ một người bí ẩn

Chiều tối ngày 18/4, Goo Hye Sun gây bão khi xuất hiện tại cuộc họp báo triển lãm nghệ thuật cá nhân tại Seoul. Đây chính là lần lộ diện chính thức của người đẹp sau loạt ồn ào từ cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực với tài tử Ahn Jae Hyun. Rất nhiều người hâm mộ trên trang Sina đều nhận xét rằng Goo Hye Sun xinh đẹp, dịu dàng và tràn đầy sức sống.

Goo Hye Sun chính thức xuất hiện hậu ly hôn, gây ngỡ ngàng với lời nhắn dành cho Ahn Jae Hyun sau nhiều lần “cà khịa” - Ảnh 2.

Goo Hye Sun xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo

Goo Hye Sun chính thức xuất hiện hậu ly hôn, gây ngỡ ngàng với lời nhắn dành cho Ahn Jae Hyun sau nhiều lần “cà khịa” - Ảnh 3.

Nụ cười đã trở lại trên môi người đẹp sau 1 thời gian dài ồn ào với đủ tin tức thị phi

Goo Hye Sun chính thức xuất hiện hậu ly hôn, gây ngỡ ngàng với lời nhắn dành cho Ahn Jae Hyun sau nhiều lần “cà khịa” - Ảnh 4.

Vóc dáng của Goo Hye Sun tại sự kiện

Trong lần xuất hiện này, cánh phóng viên đã đặt ra nhiều câu hỏi dành cho nữ diễn viên. Đáng chú ý nhất, Goo Hye Sun đã có chia sẻ nhiều tâm trạng: "Tôi cảm thấy rất có lỗi với người đó", "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những mâu thuẫn xảy ra trong khoảng thời gian đó. Mặc dù là vấn đề riêng tư, nhưng tôi lại phàn nàn với công chúng quá nhiều. Nghĩ về thời điểm đó, tôi cảm thấy mình không nên làm như vậy. Hiện tại tôi vẫn đang trong quá trình xử lý chuyện cá nhân".

Điều đáng nói, đây là lần đầu tiên Goo Hye Sun có những chia sẻ tốt đẹp về chồng cũ. Những lần trước đó, công chúng mệt mỏi bởi những ám chỉ đầy tính trách móc, kể tội chồng cũ trên mạng xã hội, khiến netizen tranh cãi kịch liệt.

Khi được hỏi về vấn đề tố tụng ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun trả lời: "Về việc này, hiện tại không có bất cứ vấn đề nào quá đặc biệt. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào một ngày nào đó. Tôi muốn có một thái độ sống tích cực cho cuộc sống hiện tại và tương lai sau này của tôi".

 


Cận cảnh nhan sắc của người đẹp

Goo Hye Sun chính thức xuất hiện hậu ly hôn, gây ngỡ ngàng với lời nhắn dành cho Ahn Jae Hyun sau nhiều lần “cà khịa” - Ảnh 6.
Goo Hye Sun chính thức xuất hiện hậu ly hôn, gây ngỡ ngàng với lời nhắn dành cho Ahn Jae Hyun sau nhiều lần “cà khịa” - Ảnh 7.

Những hình ảnh khả ái, dịu dàng, cho thấy tinh thần tốt lên rất nhiều của Goo Hye Sun được người hâm mộ chia sẻ

Goo Hye Sun cũng cho biết thêm, vì cần có thời gian để sắp xếp và xử lý chuyện cá nhân nên trong thời gian ngắn sắp tới, cô khó lòng tham gia các hoạt động và sẽ không quay trở lại showbiz. Toàn bộ số tiền có được của hoạt động triển lãm cá nhân này sẽ được dành để ủng hộ chiến dịch chống lại COVID-19.


Goo Hye Sun chính thức xuất hiện hậu ly hôn, gây ngỡ ngàng với lời nhắn dành cho Ahn Jae Hyun sau nhiều lần “cà khịa” - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm