Văn hóa

Group anti Hải Tú với 264.600 thành viên bỗng nhiên "bay màu"

Nhiều người không khỏi thắc mắc vì sự biến mất đột ngột này, phải chăng làn sóng anti Hải Tú đã tạm thời lắng xuống.

Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò / Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm

Đã gần 2 tuần từ ngày nổ ra scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú nhưng nhất cử nhất động của bộ 3 nhân vật chính vẫn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Khi drama diễn ra, Hải Tú - nhân vật bị đồn đoán là "trà xanh" chen chân vào chuyện tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã phải đối diện với 1 làn sóng tẩy chay lớn chưa từng có. Hàng loạt các group anti thay phiên nhau "mọc" lên, hàng loạt nhãn hàng bị người dùng tấn công buộc phải gỡ tất cả hình ảnh của Hải Tú.

Group antifan Hải Tú với 264.600 thành viên chính thức bay màu - Ảnh 1.

Hải Tú đối diện với làn sóng phản đối mạnh mẽ chưa từng có.

Tuy nhiên, mới đây, nhiều người dùng Facebook "hóng hớt" đã tinh ý nhận ra, group antifan lớn nhất của Hải Tú với con số 264.600 thành viên đã chính thức "bay màu" trên Facebook. Đây là group antifan lớn nhất từ trước đến nay của 1 nghệ sĩ Việt.

Group antifan Hải Tú với 264.600 thành viên chính thức bay màu - Ảnh 2.

Group antifan Hải Tú với 264.600 thành viên đã tăng không ngừng nghỉ từ những ngày đầu xảy ra drama. Các câu chuyện của người trong cuộc bị mổ xẻ, châm biếm, tấn công, body shaming... liên tiếp được hội anti này "đào bới" và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao nhóm anti hoạt động mạnh mẽ này lại "bay màu" mà không hề để lại dấu vết. Hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đều vẫn chưa ai chính thức lên tiếng vì những drama này thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm