Văn hóa

Gymer Duy Nguyễn bất ngờ đến tận nhà gặp gỡ, khen ngợi đại gia Nguyễn Phương Hằng

“Chị Nguyễn Phương Hằng là người thật việc thật, dám nghĩ dám làm” - Duy Nguyễn nhận xét.

Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ" gây sốc khi thú nhận say nắng bạn diễn nhiều ngày không dứt ra được / 'Út Minh' Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2

Trong buổi livestream ngày 11/05, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng bất ngờ nhắc lại vụ việc Cát Phượng cùng hàng loạt nghệ sĩ từng kéo đến nơi làm việc của gymer Duy Nguyễn sau khi nhân vật này có những phát ngôn xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài cùng vợ vào cuối năm 2020.

"Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói. Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên.

Gymer Duy Nguyễn bất ngờ đến tận nhà gặp gỡ, khen ngợi đại gia Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Cát Phượng (bên trái - pv) cùng bị bà Phương Hằng "réo tên" trong livestream gần đây.

Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi. Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn để ăn hiếp người ta là tôi ghét.

Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn. Nhìn qua mới thấy loạn thật rồi, nghệ sĩ sẵn sàng trở mặt với cộng đồng.

Nói ra thì mất lòng, nhưng phải nói thật, tôi phải cho các người bài học nhớ đời, phải chửi thẳng mặt, tên thẳng tên chứ không núp lùm với ai" - bà Hằng thẳng thắn tuyên bố.

Ngay khi biết được nữ đại gia sinh năm 1971 bênh vực, Duy Nguyễn cũng lên tiếng cho biết có theo dõi những vụ việc liên quan đến bà Hằng trong thời gian qua.

Anh bày tỏ sự nể trọng người phụ nữ ở cáchsống hiện đại, có đóng góp cho đất nước trong công cuộc phòng chống dịch bệnh và không né tránh lùm xùm. Đồng thời Duy Nguyễn còn bày tỏ mong muốn tặng quà để bồi bổ sức khỏe cho bà Hằng.

 

Đến tối muộn ngày 13/05 và sáng 14/05, trên nhiều diễn đàn đã chia sẻ hình ảnh nam gymer đến tận nhà cặp đại gia khét tiếng. Duy Nguyễn cũng đã xác nhận thông tin và còn dành lời khen ngợi cho ông Dũng. bà Hằng.

"Cảm ơn anh Dũng đã tặng cho em những quyển sách giá trị. Cảm ơn bữa ăn của anh chị, hơn 4 tiếng ngồi với em thật ý nghĩa và không có gì có thể so sánh được.

Chị Nguyễn Phương Hằng là người thật việc thật, dám nghĩ dám làm…" - Duy Nguyễn viết lên trang cá nhân.

Gymer Duy Nguyễn bất ngờ đến tận nhà gặp gỡ, khen ngợi đại gia Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 3.

Gymer Duy Nguyễn bất ngờ đến tận nhà gặp gỡ, khen ngợi đại gia Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 4.

Gymer Duy Nguyễn bất ngờ đến tận nhà gặp gỡ, khen ngợi đại gia Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 5.

Hình ảnh Duy Nguyễn đến nhà gặp gỡ vợ chồng đại gia khét tiếng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm