Văn hóa

H'Hen Niê muốn cưới ở tuổi 30

Nhận được lời đề nghị tài trợ váy cưới, hoa hậu H'Hen Niê từ chối và cho biết phải vài năm nữa, ở độ tuổi 30, cô mới nghĩ đến chuyện kết hôn.

Mạnh Trường: “13 năm tôi đóng phim, vợ chỉ ghen đúng một lần” / Đã tìm ra lý do Won Bin 10 năm vắng bóng trên màn ảnh

H'Hen Niê bày tỏ bất ngờ trước tin nhắn đề nghị tài trợ váy cưới. "Hen còn đang đi quay phim, có cưới gì đâu. Hẹn mọi người 2-3 năm nữa nếu như may mắn", cô cho hay.

H'Hen Niê bên bạn trai giấu mặt.

H'Hen Niê bên bạn trai giấu mặt.

Thời gian qua, H'Hen Niê nhận được nhiều chú ý về chuyện tình yêu. Hoa hậu quen bạn trai từ giữa năm 2018 song giấu kín hình ảnh. Anh là mối tình đầu của người đẹp. Cô không chia sẻ hình ảnh của bạn trai vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh và gia đình. Điều này ít nhiều gây khó khăn cho việc hẹn hò nhưng cả hai cùng cố gắng vượt qua.

H'Hen thừa nhận nhiều người hối thúc cô đám cưới, trong đó có cả ba mẹ bạn trai. Tuy xác định yêu nghiêm túc và gắn bó lâu dài, cả hai muốn ưu tiên làm việc, ổn định kinh tế trước khi về chung một nhà. "Như một cái cây, nó sẽ đơm hoa kết trái khi đến thời đểm phù hợp. Cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên", cô biết.

"Một nửa" của H'Hen hết mực yêu thương, chăm sóc cô từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bạn trai là người lái xe đưa đón hoa hậu mỗi dịp về quê ở Đắk Lắk. Anh cũng hỗ trợ người yêu trong công việc, đặc biệt là giai đoạn sau khi kết thúc nhiệm kỳ của Hen.

Mới đây, nhân sinh nhật thứ 28 của Hen, người yêu tặng cô một chiếc đồng hồ đeo tay màu vàng cùng bó hoa nhỏ. Món quà khiến cô xúc động: "Có lẽ bình thường anh ấy đã tặng tôi khá nhiều món quà đắt tiền rồi nên sinh nhật chọn tặng món quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa. Chiếc đồng hồ khiến tôi nhớ về tuổi thơ. Khi ấy, món đồ này là cả gia tài với tôi".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm