Văn hóa

Hạ Vi: 'Khi yêu, tôi sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, thậm chí là ngốc nghếch và mù quáng'

"Mĩ nữ vạn người mê" trải lòng về nguyên nhân ở ẩn suốt một thời gian dài và sự trở lại đầy ngoạn mục về nhan sắc lẫn thần thái.

Cường Đô la mặn nồng bên vợ, Hạ Vi giờ thế nào? / Hạ Vi “mỹ nữ vạn người mê” khiến fan hoang mang vì độ "khùng" up ảnh theo cấp số nhân

Chào Hạ Vi, một thời gian dài mọi người cảm giác như bạn ở ẩn, nguyên nhân gì khiến bạn khép kín mọi thông tin?

Sau sự cố bị hacker lấy mất Facebook cá nhân với hơn 300.000 lượt người theo dõi cùng nhiều kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống và sự nghiệp đã khiến tôi cảm thấy tiếc nuối, mất niềm tin nên tạm thời ‘mất tích’ với khán giả và truyền thông.

Đối mặt với những tin đồn ở thời điểm đó như: âm thầm sinh con, xuống sắc vì thất tình... Bạn đã nghĩ gì khi chọn cách im lặng?

Tôi nghĩ rằng im lặng là cách tốt nhất không chỉ cho chính mình mà cho cả những người khác, không phải ai cũng muốn nghe ý kiến của mình.

Hạ Vy 3

Hạ Vi

Hạ Vy 2

Hạ Vi trải lòng về nguyên nhân ở ẩn suốt một thời gian dài

Khoảng thời gian tạm xa showbiz và những ồn ào, bạn nghiệm ra điều gì cho bản thân về sự nghiệp và tình cảm?

Việc hiểu được mình là ai, đang ở vị trí nào, mong muốn ra sao đã giúp tôi nỗ lực hoàn thiện từng ngày trong cuộc sống sinh hoạt và theo đuổi môi trường nghệ thuật.

Khi bạn xuất hiện trở lại, nghĩa là phải đương đầu những lời ra tiếng vào xung quanh mình. Bạn thật sự đã sẵn sàng sau thời gian sống một cuộc sống bình lặng quá dài?

Bất kể người khác nghĩ gì về bạn tại bất cứ thời điểm cụ thể nào, có một điều chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ quá tốt hay quá xấu như những điều họ nói về mình. Chính vì thế, tôi sẽ không quá quan tâm đến những điều người khác nghĩ mà lãng phí đi thời gian và năng lượng của bản thân mình.

 

Hạ Vi ngày nay liệu có khác ngày xưa chăng?

Tôi của thời điểm này đã mạnh mẽ hơn, giỏi chịu đựng hơn, trưởng thành hơn sau khi đã trải qua những vấp ngã đau đớn, những thử thách khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ngay khi bạn trở lại, ai nấy chỉ chăm chú ý đến ngoại hình của bạn đầu tiên. Danh xưng “mỹ nữ vạn người mê” dường như khiến bạn bị săm soi quá nhiều. Bạn có mệt mỏi và muốn vứt nó đi không?

Không phải ngẫu nhiên mà tôi được khán giả ưu ái đặt cho danh xưng ‘mỹ nữ vạn người mê’. Tôi luôn thấy hạnh phúc, vinh dự trước sự quan tâm, theo dõi, ủng hộ, đồng hành và những biệt danh đến từ phía người hâm mộ dành cho mình khi theo đuổi đam mê nghệ thuật trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, tôi lại không đặt quá nhiều kỳ vọng vào những danh xưng như thế mà những tình cảm của các khán giả và công nhận của giới chuyên môn, truyền thông trong hoạt động giải trí mới chính là điều tuyệt vời nhất của bản thân.

Hạ Vy 1

Hạ Vy 0

Bạn muốn trở lại với diễn xuất nhưng khả năng diễn xuất của bạn vẫn chưa được đánh giá cao. Bạn đã dành thời gian trau dồi kĩ năng diễn xuất như thế nào?

 

Tôi dành nhiều thời gian để xem các bộ phim hay của Việt Nam và nước ngoài, quan sát các biểu cảm, ngôn ngữ, diện mạo, dáng đi của các nhân vật trong phim nhằm học hỏi kinh nghiệm diễn xuất của họ và áp dụng cho những dự án điện ảnh, truyền hình mà bản thân mình có cơ hội tham gia khi trở lại với môi trường giải trí thời gian sắp tới. Ngoài ra, tôi cũng hay duy trì tham gia các khoá học diễn xuất cấp tốc với các chuyên gia song song việc giữ lịch sinh hoạt, ăn uống, tập luyện đều đặn để cải thiện hình thể.

Có ý kiến cho rằng, Hạ Vi chỉ nên sắm vai nào đó nhưng chỉ cần đẹp trong phim cho khán giả ngắm. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Quan điểm của tôi là đã là nhận xét của những khán giả thì mình không có phản biện. Người hâm mộ sẽ luôn có những nguyên nhân khác nhau để đưa ra một nhận định nào đó. Đã là nhận định là của cá nhân và mọi người đều có quyền được bày tỏ. Tôi không bao giờ cho phép mình ý kiến với người khác nhưng mình cũng sẽ suy nghĩ lý do tại sao lại xuất hiện những nhận định đó từ mọi người để mà trau dồi, hoàn thiện bản thân trong chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Một cuộc tình ồn ào sẽ ít nhiều để lại những tổn thương và dè chừng. Hạ Vi đã thay đổi quan điểm tình yêu sau tất cả chứ?

Dù trải qua những thử thách trong tình cảm, tôi vẫn luôn giữ vững quan điểm tình yêu của bản thân. Khi tôi thực sự yêu một ai đó, tôi sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, thậm chí là những điều ngốc nghếch và mù quáng, chỉ để khiến người mình yêu hạnh phúc. Tình yêu đôi khi là sự hy sinh, và chỉ cần người chúng ta yêu được bình yên, chúng ta cũng cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện.

 

ha-vi-22khi-yeu-toi-se-san-sang-lam-bat-cu-dieu-gi-tham-chi-la-ngoc-nghech-va-mu-quang22-9-ngoisaovn-w1200-h1800 1

ha-vi-22khi-yeu-toi-se-san-sang-lam-bat-cu-dieu-gi-tham-chi-la-ngoc-nghech-va-mu-quang22-10-ngoisaovn-w1200-h1800 0

Bạn có còn dám công khai yêu và được yêu nữa không?

Rút kinh nghiệm từ những ồn ào thời gian vừa qua, sau này khi tiếp tục làm quen với mối tình mới dù bạn trai là nghệ sĩ nổi tiếng hay nhân vật bình thường đi chăng nữa, có thể tôi sẽ giữ kín với khán giả một thời gian trước khi cả hai cùng công khai với người hâm mộ vào thời điểm thích hợp.

Người ta nghĩ phụ nữ có vẻ ngoài càng mong manh như bạn, nội tâm lại càng cứng rắn mạnh mẽ. Sau những sóng gió, bạn cảm nhận điều gì tự phục bản thân nhất?

 

Sự tự tin giúp tôi giao tiếp hiệu quả hơn, mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ và ý kiến của mình, quyết đoán hơn trong việc ra quyết định và giải quyết các vấn đề, thể hiện sự kiên định, đồng thời cũng giúp cá nhân có suy nghĩ tích cực và lạc quan trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Cảm ơn Hạ Vi về buổi trò chuyện này!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm