Văn hóa

Hacker phát tán tin nhắn “tìm gái gọi” của Jang Dong Gun bị bắt

Hacker phát tán tin nhắn nhạy cảm của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đã bị cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ. Được biết, hacker này đã tấn công dữ liệu cá nhân và doạ tống tiền hơn 10 nghệ sĩ khác của Hàn Quốc.

Nhan sắc và style của nữ diễn viên "bóc phốt" Huyền Baby: Dù cùng tuổi mà đẹp thần sầu, lấn át cả hot mom Việt / Gương mặt thật của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc'

Đại diễn văn phòng công tố viên Seoul nói với phóng viên rằng, họ đã điều tra và bắt giữ hai nghi phạm: họ Park (40 tuổi) và Kim (31 tuổi) vì tấn công dữ liệu cá nhân và tống tiền người khác.

Tháng 1 vừa rồi, nam diễn viên Joo Jin Mo đã thông báo với truyền thông vè việc anh bị hacker tấn công dữ liệu cá nhân và tống tiền. Anh đã nhờ cảnh sát điều tra và bảo vệ sự riêng tư của mình.

Hacker phát tán tin nhắn “tìm gái gọi” của Jang Dong Gun bị bắt - 1 Hacker tấn công tài khoản cá nhân của Joo Jin Mo và phát tán tin nhắn nhạy cảm giữa anh và Jang Dong Gun đã bị cảnh sát bắt.

Tháng 2/2020, một số tin nhắn nhạy cảm giữa Joo in Mo và Jang Dong Gun bất ngờ bị hacker công khai lên mạng, ảnh hưởng tới cuộc sống và danh dự của hai nghệ sĩ. Vụ việc khiến hình ảnh của hai nam diễn viên sụp đổ và phải nhận vô số chỉ trích từ phía công chúng.

Được biết, nhóm tin tặc này tấn công tài khoản cá nhân của các nghệ sĩ và đòi giao nộp 50 triệu won (khoảng hơn 40.000 USD), 100 triệu won, thậm chí 1 tỷ won (850.000 USD) nếu không muốn những thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội.

Tháng 3/2020, cảnh sát Hàn Quốc điều tra vụ án “phòng chat thứ N”, phòng chat tình dục gây chấn động dư luận xứ kim chi. Cho Joo Bin, một thanh niên 25 tuổi, được xem là kẻ cầm đầu điều hành “phòng chat thứ N” chuyên phát tán, mua bán hình ảnh khiêu dâm về các các cô gái trẻ.

Nghi phạm Cho Joo Bin từng khoe với các thành viên trong nhóm chat rằng, chính hắn là kẻ phát tán tin nhắn nhạy cảm của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo. Hiện, Cho Joo Bin đã bị cảnh sát bắt giữ và cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục điều tra, bắt giữ những đồng phạm của Cho.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm