Văn hóa

Hai "ông trùm" của công ty Điền Quân nói gì về Hoài Linh?

"Ai cũng quý anh Hoài Linh hết. Anh ấy là nghệ sĩ mà bình dân lắm, lại hòa đồng" – đạo diễn Khương Dừa nói.

Netizen đòi loại Hoài Linh khỏi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân lên tiếng / Anh trai ruột của Chí Tài lên tiếng: Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh

Thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh liên tiếp dính phải những lùm xùm ngoài ý muốn về đời tư, gây nhiều tranh cãi, ý kiến trái chiều trong công chúng.

Hai ông trùm của công ty Điền Quân nói gì về Hoài Linh? - Ảnh 1.

Danh hài Hoài Linh.

Đặc biệt, chương trình Thách thức danh hài do công ty Điền Quân sản xuất cũng gặp phải làn sóng phản đối dữ dội do mời Hoài Linh làm giám khảo. Nhiều người thắc mắc vì sao phía Điền Quân lại quyết định mời Hoài Linh giữa tâm bão.

>> Xem thêm: Thực hư chuyện Hoài Linh mắc ung thư tuyến giáp, phải phẫu thuật điều trị?

Đối với hai "ông trùm" Điền Quân là đạo diễn Khương Dừa (phó giám đốc công ty kiêm sản xuất Thách thức danh hài) và Color Man (tổng giám đốc), Hoài Linh vẫn là một nghệ sĩ được họ yêu mến và trân trọng.

Khương Dừa tâm sự về về con người của danh hài Hoài Linh: "Tôi từng làm việc với anh Hoài Linh một lần, trong chương trình Đường đến danh ca vọng cổ. Tôi mời anh Hoài Linh đến làm giám khảo đêm chung kết, ngồi cùng má Ngọc Giàu, anh Quyền Linh.

Anh Hoài Linh ở ngoài giản dị lắm, đi làm giám khảo mà mặc áo bà ba nâu. Anh Hoài Linh diễn bên hải ngoại rất hay. Anh là thần tượng của những người làm nghề như chúng tôi, về đạo đức, năng lực và luôn nâng đỡ đàn em.

 

>> Xem thêm: Phim "Bố già" của Trấn Thành chính thức đến Mỹ sau khi "càn quét" phòng chiếu Việt

Hai ông trùm của công ty Điền Quân nói gì về Hoài Linh? - Ảnh 3.

Ai cũng quý anh Hoài Linh hết. Anh ấy là nghệ sĩ mà bình dân lắm, lại hòa đồng. Tôi chưa có điều kiện tham quan nhà thờ Tổ của anh ấy. Bữa nào có thời gian tôi sẽ ghé qua".

>> Xem thêm: Quyền Linh ghi điểm tuyệt đối khi công khai trao 2 tỷ kèm hình ảnh 9 cọc tiền mặt ủng hộ chống dịch Covid-19 giữa drama từ thiện

Khi bị thắc mắc vì sao lại mời Hoài Linh giữa tâm bão scandal, Khương Dừa cũng chia sẻ:

"Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác.

 

Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi".

>> Xem thêm: Nam nghệ sĩ duy nhất được bà Nguyễn Phương Hằng khen ngợi, trân trọng có cuộc sống ra sao?

Hai ông trùm của công ty Điền Quân nói gì về Hoài Linh? - Ảnh 4.

>> Xem thêm: Hoá ra Hà Hồ từng vô tình hé lộ chuyện Trấn Thành gửi tiền cho mẹ nữ ca sĩ thay vì Thủy Tiên, đến nay sự việc mới rõ ràng?

Về phía mình, Color Man cũng nói về tầm ảnh hưởng của Hoài Linh: "Cái bóng của Trấn Thành, Trường Giang quá lớn, chỉ Hoài Linh mới cân được họ.

Tôi bảo Khương Dừa phải mời Hoài Linh vì chỉ Hoài Linh mới cân được chương trình này, nếu mời được Hoài Linh thì tôi cho làm. Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linh".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm