Văn hóa

Hai siêu xe "hồng đen" thị phi của showbiz Việt: Rolls-Royce vẫn im lìm, Maybach quyết đổi màu cho phong thủy hơn

Sau lùm xùm Rolls-Royce và Maybach đụng hàng, chủ nhân của một trong hai siêu xe đã quyết định đổi màu cho hợp phong thủy.

Lệ Quyên, Thúy Hạnh và dàn sao Việt bàng hoàng xót xa khi nghe tin Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời / Lan Khuê, Tóc Tiên và các sao Việt trổ tài nấu nhiều món ngon khi ở nhà cách ly

Trong giới chơi xe, Mr. Xuân Hoàn chẳng phải cái tên xa lạ gì. Anh được mệnh danh là "sát thủ sales", "trùm chốt đơn Mẹc" nổi danh Sài Gòn, thường xuyên giao dịch với các nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí Việt.

Do đó, cũng không có gì bất ngờ khi Mr. Xuân Hoàn được cả người mẫu Ngọc Trinh lẫn "ngọc nữ bolero" Lily Chen chọn mặt gửi vàng để độ xe cho mình.

Xế hộp của Ngọc Trinh là Rolls-Royce Ghost thuộc phiên bản Series I có giá 8-9 tỷ VNĐ. Trong khi đó, chiếc xe mà Lily Chen vừa tậu lại là Mercedes-Maybach S450 giá hơn 8 tỷ VNĐ.

Hai siêu xe hồng đen thị phi của showbiz Việt: Rolls-Royce vẫn im lìm, Maybach quyết đổi màu cho phong thủy hơn - Ảnh 1.

Xe Rolls-Royce của Ngọc Trinh có màu hồng - đen thời thượng...

Hai siêu xe hồng đen thị phi của showbiz Việt: Rolls-Royce vẫn im lìm, Maybach quyết đổi màu cho phong thủy hơn - Ảnh 2.

... y hệt chiếc Maybach của "ngọc nữ bolero" Lily Chen

Tuy khác hãng sản xuất, nhưng tình cờ thay, cả hai siêu phẩm nàu lại cùng có màu hồng đen thời thượng. Chưa kể, hai người đẹp đều ra mắt xe vào cuối tháng 4, chỉ cách nhau đúng ba ngày. Sự trùng hợp hiếm có này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đoạn vlog do Mr. Xuân Hoàn đăng tải trên YouTube cá nhân, anh chính là người nảy ra ý tưởng độ xe Maybach thành màu hồng đen. Mục đích của việc này là để gây bất ngờ cho Lily Chen.

Sau một thời gian bị so sánh khắp mạng xã hội, cuối cùng một trong hai người đẹp cũng chính thức lên tiếng. "Ngọc nữ bolero" cho biết cô sẽ đổi màu xe Maybach sang màu vàng đồng.

Hai siêu xe hồng đen thị phi của showbiz Việt: Rolls-Royce vẫn im lìm, Maybach quyết đổi màu cho phong thủy hơn - Ảnh 3.

Hai siêu xe hồng đen thị phi của showbiz Việt: Rolls-Royce vẫn im lìm, Maybach quyết đổi màu cho phong thủy hơn - Ảnh 4.

"Việc đầu tiên tôi nghĩ tới sau drama chính là đi dán lại chiếc xe, đổi sang màu khác. Thực chất, tôi chỉ muốn kết thúc chuyện không hay này và đổi màu cho hợp phong thuỷ. Vẫn Mr Xuân Hoàn là người thực hiện cho tôi. Màu xe mới này, do tôi yêu cầu thay đổi", Lily Chen chia sẻ với truyền thông.

 

Trước đó, nữ ca sĩ cũng nhắc đến Mr. Xuân Hoàn trên trang cá nhân, trách nhẹ anh "tự design không hên". Hiện tại, siêu xe Maybach đang được tân trang lại ở garage độ xế hiệu của "tay sales khét tiếng Sài Gòn".

Hai siêu xe hồng đen thị phi của showbiz Việt: Rolls-Royce vẫn im lìm, Maybach quyết đổi màu cho phong thủy hơn - Ảnh 5.

Bài đăng này đã biến mất trên trang cá nhân của Lily Chen.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm