Văn hóa

Hailey Bieber lần đầu tiết lộ về áp lực khi kết hôn với Justin Bieber

Người mẫu 24 tuổi cho biết muốn sống trọn đời mãi mãi bên Justin Bieber và cô luôn sẵn sàng nỗ lực vì mong muốn cả hai sẽ cùng nhau già đi.

Vợ chồng Justin Bieber mặc đồ đôi, tạo dáng "siêu ngầu" trong hình ảnh mới / Justin Bieber thân mật bên bà xã sau tuyên bố chưa vội có con

CNN đưa tin, trong số ra mới nhất của tạp chí Elle (Mỹ), Hailey Bieber đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân với Justin Bieber.

Theo đó, chân dài sinh năm 1996 cho biết, cả hai đã là bạn của nhau trong một thời gian dài trước khi yêu nhau. Khi đó, Justin 14 tuổi còn Hailey mới 12.

Hailey Bieber gợi cảm trên bìa tạp chí
Hailey Bieber gợi cảm trên bìa tạp chí

"Cả hai luôn biết rằng chúng tôi phù hợp với những gì mình mong muốn ở hôn nhân trong tương lai. Chúng tôi đã nói về việc muốn kết hôn khi còn trẻ, có một gia đình nhỏ và xây dựng cuộc sống cùng nhau, ngay cả trước khi chúng tôi biết rằng mình muốn ở bên nhau", Hailey nhớ lại.

Người mẫu 24 tuổi cho biết muốn sống trọn đời mãi mãi bên Justin Bieber và cô luôn sẵn sàng nỗ lực vì mong muốn cả hai sẽ cùng nhau già đi.

Bà xãJustin Bieber không ngại ngần thừa nhận về những xích mích của hai vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt là những áp lực về cuộc sống tình cảm của người nổi tiếng.

Song, mọi chuyện lại như không có gì vì cô yêu chồng của mình rất nhiều. Quan trọng hơn làcả cô và Justin đều có niềm tin với đối phương và sự lựa chọn của mình.

"Tôi nghĩ bất kỳ mối quan hệ nào cũng có thể thất bại, dù ở Hollywood hay không. Liệu tình cảm có trở nên khó khăn hơn trong mắt công chúng không? Hoàn toàn có thể. Nhưng tôi nghĩ hai chúng tôi đều có niềm tin.

 

Chúng tôi đã nói chuyện với chuyên gia tâm lý trị liệu. Chúng tôi làm những gì phải làm. Và tôi khẳng định rằng tôi có niềm tin tích cực vào điều đó", bà xã Justin tâm sự.

Hailey Bieber vàJustin Bieber
Hailey Bieber vàJustin Bieber

Mới đây, Justin Bieber đã ra mắt album mang tên "Justice", đánh dấu 13 năm hoạt động nghệ thuật. Ông chồng "nghiện" vợ của Hollywood không làm khán giả thất vọng khi dành gần hết album để viết về bà xã. Anh chia sẻ Hailey là nguồn cảm hứng bất tận để anh sản xuất các bài hát trong album lần này./.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm