Văn hóa

Hàng loạt sao Hàn dính tai bay vạ gió từ bê bối của Seungri

Nhiều nữ nghệ sĩ đã phải đưa ra thông cáo phủ nhận tin đồn cho rằng có liên quan trong vụ phát tán video nóng của Seungri.

Chấm điểm body của dàn sao nhí châu Á một thời khi trưởng thành: Hai mỹ nhân này đặc biệt gây sốc / Nam phóng viên 'khui' ra bê bối của Seungri mất tích sau khi lên top tìm kiếm, công chúng lo anh bị sát hại

Sau sự việc nhóm chat chia sẻ clip quay lén tình dục của Seungri và Jung Joon Young bị phát hiện, nhiều thần tượng Kpop được đưa vào diện tình nghi theo suy đoán của cư dân mạng. Điều này khiến đại diện của 2 công ty quản lý nổi tiếng là SM Entertainment và JYP Entertainment cho biết hiện tại có rất nhiều thông tin đồn thổi không đúng sự thật về các nghệ sĩ trong công ty. Họ khẳng định sẽ dùng các biện pháp pháp lý mạnh mẽ để xử lý những hành động lan truyền thông tin sai sự thật này.

Tuy nhiên, những tin đồn vẫn lan ra nhanh chóng. Nhiều nữ nghệ sĩ đã bị dính rắc rối vì những thông tin này như Lee Chung Ah, Moon Chae Won, Kim Ji Hyang, Jung Yu Mi, Oh Yeon Seo hay Oh Cho Hee...

Hàng loạt sao Hàn dính tai bay vạ gió từ bê bối của Seungri - Ảnh 1.

Lee Chung Ah

Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt sao Hàn dính tai bay vạ gió từ bê bối của Seungri - Ảnh 2.

Moon Chae Won

Trước đó, Jung Joon Young đã quay lén 10 video, ảnh quan hệ tình dục. 10 người phụ nữ đã lên tiếng tố cáo. Trong chatroom chuyên để gửi video đồi truỵ của Jung Joon Young có sự xuất hiện của những người bạn nghệ sĩ. Các thành viên trong nhóm chat từng nhắc đến chuyện quan hệ tình dục với idol nhóm nhạc nữ, thực tập sinh và cả sinh viên đại học. Vụ việc bị phanh phui khi những bê bối có liên quan tới Seungri được đưa ra ánh sáng.

Hàng loạt sao Hàn dính tai bay vạ gió từ bê bối của Seungri - Ảnh 3.

Kim Ji Hyang

Sau khi những tin đồn thất thiệt lan ra, các nghệ sĩ nữ vô tình bị "tai bay vạ gió" đã phải đưa ra thông báo chính thức, đồng thời khẳng định sẽ dùng pháp luật để xử lý những hành động lan truyền thông tin sai sự thật.

Theo vtv.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm