Văn hóa

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz

Sau 8 năm hạnh phúc bên nhau, ngày 18/7 vợ chồng Đan Trường đã chính thức đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Đan Trường cảm ơn Cẩm Ly vì đã làm "người tình âm nhạc" suốt 25 năm / Biệt thự rộng 4000 m2, có giá 130 tỷ, xa hoa đến từng chi tiết của Đan Trường ở Mỹ

Trong số những ca sĩ nổi danh của Vbiz, Đan Trường được ví là "hoàng tử thanh xuân" với giọng hát giản dị, truyền cảm và ngoại hình điển trai. Năm 2013 giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, anh kết hôn với một cô gái người Mỹ gốc Việt khiến bao cô gái tiếc nuối. Tuy nhiên sau 8 năm chung sống, cả hai đã công khai việc đường ai nấy đi vào sáng 18/7 mới đây.

Vợ cũ của nam ca sĩ chia sẻ: "Sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa". Nhìn lại hành trình yêu của Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên, nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi họ đã cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống.

1

Ngày 20/4/2013, anh Bo và vợ tổ chức hôn lễ tại Mỹ.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 3.

Thời điểm ấy, nam ca sĩ chia sẻ về nửa kia: "Cô ấy kém tôi tới 10 tuổi. Cô ấy còn khá trẻ nhưng rất giỏi và khéo. Tôi đánh giá cô ấy là người khá thành công trong công việc".

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 4.

9/7/2013, Đan Trường và vợ Việt Kiều tiếp tục tổ chức hôn lễ tại khách sạn Continental Sài Gòn với sự tham gia của nhiều sao Việt.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 5.

Buổi tiệc dù không có đủ người thân của cô dâu nhưng vẫn diễn ra với đầy đủ nghi lễ trong không khí ấm cúng.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 6.

Sau khi lấy vợ, Đan Trường đã chuyển sang Mỹ sinh sống và làm việc.

 

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 7.

Đến tháng 9/2016, bà xã Thuỷ Tiên thông báo có tin vui sau 3 năm mòn mỏi chờ đợi.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 8.

Đến năm 2017, bé Mathis Thiên Từ chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của vợ chồng nam ca sĩ.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 9.

Trong thời gian vợ mang thai và sinh con, anh Bo luôn tận tình chăm sóc từng ly từng tí.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 10.

Cả hai khiến netizen ngưỡng mộ vì có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc bên Mỹ trong biệt thự triệu đô.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 11.

Tuy nhiên do tính chất công việc, nam ca sĩ không thể ở nhà thường xuyên.

 

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 12.

Đan Trường liên tục đi về giữa Mỹ và Việt Nam để phục vụ việc ca hát. Đây là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng nam ca sĩ rạn nứt tình cảm.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 13.

Năm 2020, trong một bài phỏng vấn, Thuỷ Tiên từng tiết lộ mệt mỏi vì làm vợ Đan Trường, cô cho biết chồng mình có quá nhiều fan theo đuổi.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 14.

Bà xã doanh nhân của anh Bo chia sẻ: "Nếu nói đến sự gắn bó thì tới giờ, Thiên Từ cũng chưa hoàn toàn gắn bó với anh Trường vì anh vẫn phải đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ. Đôi lúc, tôi thấy mình giống như một bà mẹ đơn thân".

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 15.

Dù có kinh tế tốt và luôn cố gắng vượt qua sóng gió, tuy nhiên cả hai đã không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 16.

Vì thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của cả gia đình lên MXH nên khi thông báo ly hôn vào sáng 18/7, vợ chồng nam ca sĩ khiến công chúng bàng hoàng không thể tin đây là sự thật.

 

Hành trình yêu 8 năm của Đan Trường và bà xã đại gia: Vượt rào cản đến được hôn nhân, không thoát được kết thúc buồn như bao cặp đôi Vbiz! - Ảnh 17.

Bức ảnh mới nhất của gia đình anh Bo trước khi công khai "đường ai nấy đi" khiến netizen không khỏi xót xa, tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm