Văn hóa

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ gu người yêu tương lai

ViruSs cho biết anh thích con gái nhõng nhẽo nhưng khi không ở bên bạn trai phải tự biết mạnh mẽ.

Châu Nhuận Phát khiến người hâm mộ choáng với mái tóc bạc trắng / Sau hơn 1 năm công khai tình cảm, cuộc sống của Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi ra sao?

Sau khi chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs được khen ngợi ngày càng đẹp trai hơn nhờ tăng cân. Ngoài việc siêng up các bức ảnh selfie được chỉnh sửa y hệt các "oppa" Hàn Quốc, ViruSs còn chăm trả lời những thắc mắc của người hâm mộ trên Instagram.

ViruSs 0

ViruSs.

ViruSs 1

ViruSs 2

ViruSs được khen ngày càng đẹp trai hơn nhờ tăng cân và biết cách ăn mặc.

Mới đây nhân chuyến đi Hà Nội rảnh rỗi, ViruSs đã mở Q&A trên Instagram cho người theo dõi vào hỏi chuyện. Vì biết ViruSs đang độc thân nên có rất nhiều câu hỏi đậm chất thả thính được gửi đến cho anh chàng.

Đáng chú ý nhất, khi được hỏi: "Anh thích con gái dịu dàng hay cá tính, nhõng nhẽo hay mạnh mẽ?" ViruSs tiết lộ: "Anh dễ thích con gái dịu dàng, biết quan tâm, nhõng nhẽo anh cũng thích nữa. Nhưng lúc anh không có mặt thì phải biết tự mạnh mẽ và cá tính. Nói chung anh yêu cầu lung tung lắm!".

Ngoài ra, ViruSs cũng cảnh báo các thanh niên chuyện mùa lạnh rất dễ phát sinh tình cảm, vậy nên cần phải tỉnh táo vào lúc này.

 

ViruSs 0

ViruSs 1

ViruSs cho biết anh thích con gái dịu dàng, biết quan tâm, nhõng nhẽo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm