Văn hóa

Hậu lùm xùm ly hôn, 'Én nhỏ' Triệu Vy gây ngỡ ngàng với hình ảnh "lão hóa ngược" ở tuổi U50

Nữ diễn viên Triệu Vy lại làm bao trái tim người hâm mộ thổn thức khi xuất hiện cùng gương mặt trẻ đến không tưởng.

Kang Gary hiếm hoi khoe ảnh bên bà xã xinh như diễn viên, si mê đúng kiểu "vẻ đẹp của người phụ nữ nằm trong mắt kẻ si tình" / Diễn viên Hoa Thúy: Hậu ly hôn, trái tim như xát muối khi nghe những câu nói của con

Mới đây, Triệu Vy đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Marie Claire NOW. Xuất hiện giữa khung cảnh thiên nhiên bình dị, “nàng Én nhỏ” hút ánh nhìn khi diện những trang phục tươi trẻ. Cô nở nụ cười rạng rỡ khoe trọn vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình.

nguoc1.jpg 0

Triệu Vy trẻ như gái đôi mươi trên tạp chí Marie Claire NOW.

nguoc1.jpg 1

nguoc2.jpg 0

nguoc4.jpg 0

Ở những bức hình khác, nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” thư giãn gội đầu. Cô cho thấy sự hình ảnh lão hóa ngược ở góc chụp cận mặt. Mặc dù đã bước sang tuổi U50 nhưng Triệu Vy lại được nhận xét trẻ đẹp chẳng khác nào gái đôi mươi.

Thông qua bộ ảnh trên, Triệu Vy cũng muốn thể hiện quan điểm sống của bản thân. Cô cho rằng những lúc cảm thấy phiền não, mệt mỏi thì nên làm một chút việc mà mình muốn làm. Bà mẹ một con này khẳng định chúng ta nên sống ngay hiện tại, ngay lúc này chính là hạnh phúc.

 

nguoc1.jpg 0

nguoc1.jpg 0

nguoc1.jpg 1

“Nàng Én nhỏ” với nhan sắc "lão hóa ngược" ở tuổi U50.

Đây cũng là bộ ảnh đánh dấu sự trở lại của Triệu Vy sau lùm xùm ly hôn cách đây không lâu. Trước đó cô bị đồn đã “đường ai nấy đi” với ông xã đại gia khi xóa hết ảnh của hai người trên trang cá nhân. Phản ứng lại tin đồn này phía Triệu Vy đã lên tiếng phủ nhận.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm