Hậu ly hôn, Adele không còn viết nhạc buồn
Hậu chia tay, Adele muốn hẹn hò với đàn ông Mỹ / Ca sĩ Hiền Thục khoe ảnh trẻ đẹp như thiếu nữ, úp mở chuyện tình yêu

"Album 30 sẽ mang hơi hướng drum & bass, điều này có thể khiến các bạn cảm thấy không thích đúng không?", nữ ca sĩ tiết lộ.
Mặc dù vậy, điều này không đồng nghĩa với việc Adele dừng viết về những cuộc chia ly và chuyện tình đổ vỡ. Theo chia sẻ của cô, đây vẫn là nguyên liệu chính để cô có thể viết nhạc. Tuy nhiên, thay vì những giai điệu não nề sầu thảm, giọng ca Rolling In The Deep chọn cách làm mới ca khúc của mình bằng âm nhạc tưoi vui hơn.
Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ trước bật mí của Adele, tuy nhiên, phần lớn ý kiến đều nhận xét tích cực về việc thay đổi phong cách của nữ ca sĩ. Sau sự thành công của hàng loạt các album đình đám như 19, 21, 25, album sắp tới 30 hứa hẹn tiếp tục sẽ công phá mọi bảng xếp hạng và thiết lập hàng loạt kỉ lục mới.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

'Quỷ tha ma bắt': 72 giờ đấu tranh với quỷ dữ khiến nước Mỹ rúng động
A24 và đạo diễn 'Talk to me' trở lại với phim kinh dị 'Bring her back'
Bích Hạnh đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Đại Việt 2025
Lý Nhã Kỳ gợi cảm tại triển lãm độc đáo của Louis Vuitton
Trọng Lân - Anh Đào tái hợp, phản ánh bức tranh đời sống của những gia đình đơn thân thời hiện đại