Văn hóa

Hậu quả của việc “bơ đẹp” lời bố để tiếp tục hẹn hò Hana Cross, Brooklyn bị từ mẹ giờ lại đến David Beckham bỏ rơi phũ phàng

Có lẽ Brooklyn Beckham đang dần thấm thía hậu quả của việc cố tình "bơ đẹp" những lời khuyên chân thành từ bố mẹ.

Con trai và bạn gái liên tục tranh cãi, David Beckham hi vọng Brooklyn chấm dứt yêu đương / David Beckham và gia đình đón sinh nhật ấm cúng, nhan sắc xinh đẹp của bé út Harper Beckham đặc biệt gây chú ý

Câu chuyện cậu cả nhà Beckham cố tình cãi lời bố mẹ và thường xuyên vắng mặt tai những sự kiện quan trọng của gia đình để vui vầy bên bạn gái Hana Cross đã dấy lên mối nghi ngại lớn trong lòng cư dân mạng. Gần đây, trang cá nhân của David Beckham và Victoria Beckham hoàn toàn không thấy bóng dáng của Brooklyn Beckham. Nhiều người suy đoán cặp đôi quyền lực này quá tức giận và thất vọng với cách hành xử của cậu con trai cả, nên mới xảy ra việc Brooklyn bị cả bố và mẹ "bơ đẹp" như vậy.

Mọi việc lên đến đỉnh điểm khi ngày 16/6, Brooklyn đã chia sẻ bức ảnh anh chàng ngày còn bé chụp chung với bố David Beckham cùng dòng chú thích mùi mẫn, đong đầy tình cảm: "Chúc mừng Ngày Của Cha bố yêu của cô. Yêu bố rất nhiều. Bố là tuyệt vời nhất, mãi mãi là như thế". Bất ngờ thay, David Beckham hoàn toàn không đoái hoài gì đến lời chúc của con trai cả. Cựu danh thủ chẳng buồn bình luận tương tác lại một câu, thậm chí còn không thèm ấn "thả tim" cho bức ảnh.

Hậu quả của việc “bơ” lời bố mẹ để tiếp tục hẹn hò Hana Cross, Brooklyn bị bố David Beckham bỏ rơi phũ phàng - Ảnh 1.

Brooklyn chia sẻ bức ảnh anh chàng ngày còn bé chụp chung với bố David Beckham

Trong khi đó, về phía David Beckham, anh vẫn vui vẻ tận hưởng chuyến du lịch Tây Ban Nha cùng những thành viên còn lại trong gia đình. Không những vậy, David còn chia sẻ hình ảnh của 3 người con còn lại lên mạng xã hội. Đáng chú ý hơn, những bức ảnh này đều được chia sẻ sau bài đăng của Brooklyn. Điều này chứng tỏ cựu danh thủ đã nhìn thấy bài viết của con trai lớn, nhưng cố tình "bơ đẹp".

Hậu quả của việc “bơ” lời bố mẹ để tiếp tục hẹn hò Hana Cross, Brooklyn bị bố David Beckham bỏ rơi phũ phàng - Ảnh 2.


Hậu quả của việc “bơ” lời bố mẹ để tiếp tục hẹn hò Hana Cross, Brooklyn bị bố David Beckham bỏ rơi phũ phàng - Ảnh 3.

Những hình ảnh của Romeo, Cruz và Harper được David Beckham chia sẻ trên mạng xã hội

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm