Văn hóa

Hé lộ 3 bộ trang phục dân tộc Hoàng Thùy chọn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Trang phục dân tộc mà Hoàng Thùy lựa chọn khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019 vừa được hé lộ.

Tại cuộc thi ""Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại 2019", Top 3 thiết kế trang phục dân tộc được lựa chọn gồm: Café phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức); Cò (Nguyễn Đức Liêm); Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha).

3 bộ trang phục dân tộc của Hoàng Thùy.

Trải qua thời gian chuẩn bị, các bộ trang phục được thực hiện thành sản phẩm và đang ngày càng hoàn thiện cùng với . Mỗi bộ trang phục là một màu sắc khác nhau và đều mang trong mình một nét đặc trưng của dân tộc. Nếu như Café phin sữa đá mang nét văn hóa uống café bằng phin độc đáo chỉ có ở Việt Nam thì lại tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam vừa thân thương, vừa quen thuộc. Vùng đất chín rồng nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân nước Nam dưới thời Nguyễn khai hoang.

Hoàng Thùy đã phải rất chật vật để có thể thử hết cả ba bộ trang phục truyền thống. Sau khi xem qua cả ba bộ trang phục, Hoàng Thùy nhận định rằng: "Bản thực tế rất khác so với bản vẽ mà trước đây Thùy được xem". Không những vậy, một bộ trang phục còn bị Hoàng Thùy nhận xét: "Em không hề thấy nó đẹp và em cũng không thích nó luôn!".

Hoàng Thùy đều khá chật vật để thử hết cả 3 bộ trang phục.

Trước khi đi đến quyết định cuối cùng lựa chọn bộ trang phục sẽ đồng hành cùng mình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoàng Thùy cũng đã được ê-kíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi shooting và chỉnh sửa bộ trang phục sao cho phù hợp nhất. Một vài hình ảnh nhỏ trong buổi shooting cho thấy có vẻ như Hoàng Thùy phải rất chật vật để có thể mặc những bộ trang phục dân tộc lên mình:

Theo ĐH/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo