Văn hóa

Hé lộ cảnh tắm khỏa thân táo bạo của Phi Thanh Vân trong 'Gái nhảy 2'

Cảnh quay táo bạo của Phi Thanh Vân trong bộ phim “Gái nhảy 2” khiến đạo diễn Lê Hoàng xúc động nhận định, nữ diễn viên “Da nâu” là một cô gái liều mạng.

Phi Thanh Vân khoe vẻ gợi cảm hậu "dao kéo" lần thứ 21 / "Số nhọ" như Phi Thanh Vân, vừa khoe ảnh áo tắm đầu năm đã bị khui photoshop "ảo tung chảo"

Trong talkshow “Lời tự sự” phát sóng trên VTV3, đạo diễn Lê Hoàng đánh giá Phi Thanh Vân là một người rất liều. Để có một vai nhỏ trong “Lọ lem hè phố” (Gái nhảy 2) của anh, Phi Thanh Vân đã ra sức thuyết phục rằng khả năng diễn xuất và thân hình của cô rất hợp với vai gái làng chơi. Thậm chí, cô còn mạnh dạn đưa cho Lê Hoàng một cuốn album toàn ảnh nude (khỏa thân) của mình để vị đạo diễn kiểm chứng thông tin.

Lê Hoàng xác nhận những tấm hình nude đều nghệ thuật chứ không theo hướng thô tục, phản cảm, nhưng cách đây 20 năm thì đây là hành động cực kỳ táo bạo.

Lê Hoàng tiết lộ cảnh tắm ‘nude’ bạo dạn của Phi Thanh Vân trong 'Gái nhảy 2' - ảnh 1 Phi Thanh Vân

Nhắc tới kỷ niệm cũ, phim “Lọ lem hè phố” có cảnh một nhóm cave bất ngờ bị công an kiểm tra quán bia ôm khi đang “tác nghiệp”, nên phải nhảy xuống con kênh đầy bùn để ẩn náu. Sau phân đoạn này là cảnh tắm chung của hội gái làng chơi. Lê Hoàng tiết lộ ý nghĩa văn học của phân cảnh: “Vì bị nhúng bùn nên các cô ấy leo lên để tắm. Ý nghĩa của cảnh này là khi nước dội vào thì bùn trôi đi, thân thể họ lộ ra. Đấy là những người con gái vẫn còn giữ được nét ngây thơ, tốt đẹp”.

Lê Hoàng tiết lộ cảnh tắm ‘nude’ bạo dạn của Phi Thanh Vân trong 'Gái nhảy 2' - ảnh 2 Cảnh tắm nude trong "Gái nhảy 2"

Vị đạo diễn chia sẻ thêm, cảnh này anh cảm thấy ngại ngùng vì quay một đám con gái không mảnh vải che thân. Lúc đó, Lê Hoàng đề nghị Phi Thanh Vân phải thị phạm cho mọi người làm theo: “Chỉ có em mới giúp được anh thôi. Em phải là người đầu tiên. Vì khi có một người rồi thì tất cả những người khác sẽ hùa theo”. Nữ người mẫu rất xông xáo, tự tin đáp: “Anh trai để em”.

Lê Hoàng thật lòng nói: “Hôm đấy em làm anh cảm động. Vì em cởi ra đầu ra đầu tiên, không mặc gì. Lúc đó anh cảm thấy có những sự trần truồng không phải là tình dục, không phải quyến rũ, người ta cũng chẳng nghĩ là khoe thân hay gì đâu. Mà đấy là sự hy sinh vì công việc. Anh vẫn nhớ em là người đầu tiên làm chuyện đó. Em không mặc gì trước một đám đạo diễn, quay phim, thiết kế,… Mà cảnh đó quay rất là lâu, phải mấy tiếng. Em là một người liều mạng”.

Giọng ca “Da nâu” trả lời, cô liều mạng vì hai lý do. Một, cô muốn chứng minh mình không phải như mọi người nghĩ. Hai là để cô tri ân những người tin và cho cô cơ hội.

Về quan điểm tình yêu, cô thích một người đàn ông thông minh vì người đàn ông thông minh, quyền lực thì sẽ giàu và thu hút: "Tôi thích cảm giác yêu và yêu mới lạ. Xét cho cùng, 5 người yêu của tôi đều là đại gia cả. Tôi thích đàn ông phải thông minh, quyền lực. Thông minh, quyền lực thì họ lại giàu, tôi bị hút vào mẫu người đó và họ cũng hút tôi”.

Trong chương trình, Phi Thanh Vân mở lòng tiết lộ tổng số tiền cô chi ra để phẫu thuật thẩm mỹ là chưa đến 1 tỷ đồng, nhưng nếu tính về mặt kinh doanh thì cô đang là người hưởng lời. Lê Hoàng cũng nhận định đây là hành động liều vì cô dám thay đổi cơ thể từ thời sơ khai, khi chuyện dao kéo vẫn còn rất to tát, không đảm bảo được như bây giờ.

Lê Hoàng tiết lộ cảnh tắm ‘nude’ bạo dạn của Phi Thanh Vân trong 'Gái nhảy 2' - ảnh 3 "Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân

Được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo”, Phi Thanh Vân từng sửa mũi, nâng cấp vòng một, vòng ba, cắt mí, độn mông. Có những bộ phận cô sửa đi sửa lại ba đến bốn lần, riêng số đo ba vòng, cô đã can thiệp rất nhiều lần. Nếu thống kê tương đối, nữ diễn viên đã trải qua 20 lần dao kéo để có được nhan sắc hiện tại.

Nhìn lại quá trình làm đẹp bằng giải phẫu thẩm mỹ, cô cảm thấy mình may mắn khi rất nhiều lần trên bàn mổ nhưng không xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Nếu được quay lại quá khứ, cô sẽ không bất chấp để làm đẹp như vậy.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm