Văn hóa

Hé lộ dự án phim tài liệu về The Beatles

Đoạn phim tài liệu chưa bao giờ được công bố của The Beatles sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng dưới bàn tay của đạo diễn Peter Jackson.

Từng là nhân vật chính trong tin đồn "Phạm Băng Băng sinh con trai", Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng gay gắt / Kim Kardashian gợi cảm với son đỏ

(Ảnh: Newsweek)

(Ảnh: Newsweek)

Có thể bạn quan tâm
Theo nguồn tin của The Rolling Stones, nhà làm phim Chúa tể những chiếc nhẫn và The Hobbit sẽ thực hiện dự án phim tài liệu về ban nhạc The Beatles và quá trình sáng tác ca khúc kinh điển Let it be.

Đoạn phim gốc này dài 55 tiếng, được thực hiện đạo diễn người Anh Michael Edward Lindsay-Hogg vào tháng 1/1969 để chuẩn bị cho một chương trình truyền hình đặc biệt. Tuy nhiên, ý định đó đã bị thay đổi vào phút chót. Cuối cùng, trong suốt 50 năm, những thước phim này chưa từng được công bố.

The Beatles và Yoko trong phòng thu âm.

The Beatles và Yoko trong phòng thu âm.

Chia sẻ về dự án, Peter Jackson khẳng định bộ phim mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về ban nhạc huyền thoại này. "Đây sẽ là chuyến du hành vượt thời gian về những ngày tháng bốn con người huyền thoại cùng nhau trò chuyện và sáng tác nhạc trong studio", ông nói thêm.

Ông hy vọng với tác phẩm này, những nghi ngờ của người hâm mộ xoay quanh việc tan rã của ban nhạc sẽ được làm rõ phần nào. "Tôi đã nhẹ nhõm hơn khi biết sự thật khác xa với lời đồn", nhà làm phim chia sẻ, "Tất nhiên, ban nhạc có những lúc mâu thuẫn, nhưng mọi thứ không hề giống với những gì mọi người phỏng đoán. Chứng kiến John, Paul, George và Ringo làm việc cùng nhau, viết ra những ca khúc đình đám đã khiến tôi thực sự bị hút hồn".

Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình hoàn thành và chưa có thông báo chính thức về tên phim.

Theo vtv.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm