Văn hóa

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu: Cả hai có hẹn hò như mọi người vẫn nghĩ?

Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp bình thường.

'Ngã ngửa' hậu trường những màn 'múa bút' của sao Hoa ngữ trong phim cổ trang / Ảnh ngày bé của mỹ nam Hoa ngữ: Tiêu Chiến đáng yêu từ nhỏ, Thái Từ Khôn bị nghi dao kéo

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh công khai ly hôn, đã có rất nhiều fan hâm mộ gửi bình luận yêu cầu Trần Hiểu hãy bỏ Trần Nghiên Hy để quay lại với nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt, điều này khiến cho những người qua đường cảm thấy rất phản cảm.

Nhưng một lần nữa, cả Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần Hiểu đều không có bất cứ động thái nào về việc này, cũng giống như khi họ vướng tin đồn tình cảm cách đây 8 năm vậy.

Thành công của bộ phim Lục Trinh truyền kỳ vào năm 2013 không chỉ đưa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu trở thành ngôi sao nổi tiếng mà còn khiến họ vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Khoảng thời điểm đó, Trần Hiểu tiết lộ anh rất có thiện cảm với Triệu Lệ Dĩnh, thường xuyên nhắc đến nàng tiểu hoa 8x này trong các buổi phỏng vấn, ánh mắt ôn nhu mỗi khi nhìn cô và họ cũng có rất nhiều hành động thân mật.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu vốn chưa từng hẹn hò?

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu vốn chưa từng hẹn hò?

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, Trần Hiểu bất ngờ bị gọi tên.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, Trần Hiểu bất ngờ bị gọi tên.

Nhưng khi mọi người đều đang tích cực "đẩy thuyền" thì Trần Hiểu lại đột ngột chuyển sang hẹn hò với Trần Nghiên Hy, sau đó cặp đôi Thần điêu đại hiệp cũng nhanh chóng kết hôn.

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu: Vốn chưa từng hẹn hò như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 2.

Trần Hiểu từng có rất nhiều hành động thân mật với Triệu Lệ Dĩnh.

 

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu: Vốn chưa từng hẹn hò như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 3.

Nhưng rồi sau đó anh lại đột ngột tuyên bố hẹn hò với Trần Nghiên Hy.

Tuy nhiên, trang NetEase cũng đã dẫn lời Trần Hiểu khi anh trả lời phỏng vấn nói về mối quan hệ thật sự với vợ cũ Phùng Thiệu Phong. Nam diễn viên 34 tuổi khẳng định, anh và Triệu Lệ Dĩnh chỉ là hợp tác tạo couple trong khoảng thời gian tuyên truyền cho bộ phim Lục Trinh truyền kỳ chứ không hề hẹn hò như mọi người vẫn tưởng. Có lẽ những người ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh – Trần Hiểu ở bên nhau sẽ phải thất vọng bởi từ điều này có thể thấy, hai ngôi sao nổi tiếng này chỉ là đồng nghiệp bình thường mà thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm