Văn hóa

Hết Jiyeon lại đến Soyeon (T-ara) bị kẻ lạ đột nhập vào nhà dọa giết

Phía cảnh sát đã xác định được người đàn ông đột nhập vào căn hộ của Soyeon vào ngày 24/2 vừa qua.

Đây là cách "chữa cháy" của nhà đài MBC khi bị tố thiên vị giữa Jisoo (BLACKPINK) và Jiyeon (T-ARA) với series phim "Reply" / Cựu thành viên nhóm T-ARA thông báo có bầu nhưng vẫn bị fan mắng té tát vì lý do này!

Theo thông tin có được ngày 25/2 cảnh sát Gangnam đã xác định được người đàn ông là nghi phạm đột nhập vào nhà của Soyeon vào đêm ngày 24/2 vừa qua. Người đàn ông này ngoài 30 tuổi. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

so1.jpg 0

Soyeon bị kẻ lạ đột nhập vào nhà dọa giết.

Trong khi đó phía công ty quản lý của Soyeon cho biết nhiều năm nay cô đã bị bám đuôi. Không chỉ có vậy thành viên nhóm T-ara này còn hay nhận được những lời dọa giết. Cảnh sát đang xác định xem nghi phạm trên từng bám đuôi hay dọa giết người khác trong quá khứ hay không.

Trước đấy Jiyeon cũng bị một kẻ nặc danh trên Twitter dọa giết. Kẻ này tự miêu tả mình là "thiên thần chết chóc" và gửi các dòng tin nhắn tiết lộ đã lên kế hoạch để hãm hại Jiyeon. Khi nhận được những lời đe dọa, Jiyeon vô cùng sốc, lo sợ và bất an. Phía công ty nhanh chóng thông báo sự việc để cảnh sát điều tra đồng thời khẳng định sẽ kiện kẻ nặc danh mà không chấp nhận bất cứ cuộc đàm phán nào.

so1.jpg 0

Jiyeon sốc và lo sợ khi nhận được những lời đe dọa hãm hại từ kẻ nặc danh.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm