Văn hóa

Hiếm hoi khoe ảnh chụp chung cùng vợ, ông xã doanh nhân của Hà Tăng lại được phen đốn tim người hâm mộ bằng hành động tình cảm này

Trong hình, cặp đôi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn nắm chặt tay nhau vô cùng tình tứ.

Xem lại ảnh ngày bé siêu bụ bẫm mới thấy Trịnh Sảng dù “dao kéo” nhưng vẫn giữ được nét đẹp từ bố mẹ / Đăng ảnh chúc mừng Heechul, Shindong lại khiến dân tình dán mắt vào khuôn cằm khác lạ hậu giảm 31kg

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, doanh nhân Louis Nguyễn đã chia sẻ khoảnh khắc ngồi tình tứ bênbà xãTăng Thanh Hà kèm dòng trạng thái: "My Wedding date" (tạm dịch: Ngày cưới của tôi). Trong hình, vợ chồng Tăng Thanh Hà nắm chặt tay nhau thể hiện tình cảm mặn nồng dù đã về chung một nhà một thời gian dài.

Hiếm hoi khoe ảnh chụp chung cùng vợ, ông xã doanh nhân của Tăng Thanh Hà lại khiến dân tình ghen tị vì thể hiện hành động tình cảm này - Ảnh 1.
Vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Vào tháng 9/2019, Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh tình tứ của cô và chồng lên trang cá nhân với chú thích: "10 năm". Trong ảnh, cô và Louis Nguyễn nắm tay, thể hiện tình cảm ngọt ngào và nở nụ cười tràn đầy vẻ hạnh phúc. Năm 2019 đánh dấu cột mốc 10 năm "ngọc nữ màn ảnh Việt" công khai nửa kia của cô với công chúng.

Hiếm hoi khoe ảnh chụp chung cùng vợ, ông xã doanh nhân của Tăng Thanh Hà lại khiến dân tình ghen tị vì thể hiện hành động tình cảm này - Ảnh 2.

Ngày 4/11/2012, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn tổ chức hôn lễ tại Manila (Philippines) - quê hương của chú rể. Đám cưới của hai người được diễn ra theo nghi thức công giáo ở nhà thờ với sự chứng kiến của linh mục và người thân trong gia đình chú rể. Ngày 11/11/2012, cặp đôi tổ chức thêm tiệc cưới theo nghi thức truyền thống Việt Nam tại TP.HCM. Cô dâu chú rể chọn mặc áo dài, đội mấn như tục lệ người Việt.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm