Văn hóa

Hiền Thục khóc khi con gái kể quá khứ từng trộm đồ

Ca sĩ Hiền Thục bật khóc vì từng bỏ mặc khiến Gia Bảo trộm bút của bạn và biết ơn cô giáo tâm lý đã giúp con thay đổi.

Không cần "nhờ cậy" son phấn hay photoshop, Hiền Thục vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp / Sắc vóc tuổi 39 và quan điểm ăn mặc gây chú ý của Hiền Thục

Nguyễn Hiền Gia Bảo - con gái ca sĩ Hiền Thục - năm nay tròn 18 tuổi, vừa tốt nghiệp THPT. Với Hiền Thục, con gái là người sống tình cảm và quan tâm mẹ một cách sâu sắc. Cô và con gái rất gần gũi, có thể chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống với nhau như hai người bạn.

Tuy vậy, gần đây Hiền Thục mới được con gái kể về quá khứ từng trộm đồ của bạn khiến cô bất ngờ. Gia Bảo kể năm còn học lớp 1, các bạn trong lớp đều dùng bút lông để viết bảng. Con gái nói Hiền Thục mua nhưng nữ ca sĩ bận rộn nên quên. Sợ bị cô giáo trách phạt, Gia Bảo đã lấy trộm bút của bạn. "Nhưng điều khủng khiếp là con đã lấy 20 cây bút của tất cả các bạn. Mình sửng sốt nói: Trời đất, con chỉ cần một cái mà? Nó trả lời: Vì các bạn không để ý nên con thấy lấy trộm rất dễ, thế nên con lấy hết, đỡ phải phiền mẹ", Hiền Thục kể.

[Caption]fff

Hiền Thục và con gái Gia Bảo.

Biết học sinh lấy trộm bút của bạn nhưng cách xử lý tình huống của cô giáo đã khiến Gia Bảo thay đổi. Gia Bảo tâm sự với Hiền Thục: "Mẹ biết vì sao con yêu quý cô Ly đến vậy không? Cô giáo con biết chuyện, nhưng cô không la lời nào. Cô cũng không mách mẹ, cũng không bắt con nhận lỗi trước cả lớp. Cô giáo vẫn thắt tóc cho con vào buổi chiều đó rồi bảo nhỏ: 'Bảo đừng làm như vậy nữa nhé! Cô biết Bảo rất ngoan'. Lời cô nhẹ nhõm như mây mẹ à. Từ đó con không bao giờ lầm lỗi nữa".

Hiền Thục nghe đến đây đã không cầm được nước mắt. Cô nói: "Tới giờ này nếu nó không nói, mình cũng chẳng biết rằng mình đã có lúc bỏ mặc đứa con. Nhưng điều lớn nhất là Bảo may mắn vì có cô giáo thật tâm lý. Sự giáo dục đầu đời luôn cần có nhà sư phạm hoàn mỹ như thế. Đứa trẻ nếu có được lòng yêu thương và dạy dỗ khéo léo, suốt đời nó sẽ luôn hướng thiện, nên người. Biết ơn sâu sắc, cô giáo Ly của Bảo".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC