Hình ảnh mới nhất của Meghan Markle trong vai trò đặc biệt trên tạp chí danh tiếng gây xôn xao dư luận
Thực hư chuyện Meghan Markle mắng mỏ chị dâu không biết cách làm mẹ khiến Công nương Kate ôm hận trong lòng / Meghan Markle nổ ra xích mích với Nữ hoàng Anh, khiến người đứng đầu hoàng gia phải đưa ra lời cảnh cáo
Nữ công tước xứ Sussex đã trở thành biên tập viên khách mời của tạp chí danh tiếng Vogue trong chủ đề tháng 9. Cô cũng trở thành thành viên hoàng gia đầu tiên làm khách mời ở vị trí đặc biệt này.
Tờ bìa tạp chí tháng 9 của Vogue mới được phát hành cho thấy Meghan Markle đã lựa chọn hình ảnh 15 phụ nữ mà nàng dâu hoàng gia vô cùng ngưỡng mộ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, đang làm thay đổi thế giới mỗi ngày từ chính trị gia, người nổi tiếng cho đến những nhân vật có tiếng nói trên thế giới, quan tâm đến những vấn đề cơ bản của con người.

Hình ảnh bìa tạp chí Vogue tháng 9 được phát hành.
Đặc biệt, trên tờ bìa có một chỗ trống, không để bất kỳ hình ảnh nào với ngụ ý bất kỳ ai ngoài kia cũng có thể là người giúp thay đổi cuộc sống này. Theo Edward Enninful, tổng biên tập tạp chí, Nữ công tước xứ Sussex không xuất hiện trên trang bìa vì cô cho rằng đó sẽ là một hành động khoe khoang.
Đại diện tạp chí Vogue cho biết, cuốn tạp chí tháng 9 này là phiên bản quan trọng nhất trong năm nay. Meghan Markle đã được đề nghị xuất hiện trên trang bìa nhưng cô đã từ chối và thay vào đó là hình ảnh 15 người phụ nữ mà Meghan Markle cực kỳ yêu thích.
Ý tưởng của nàng dâu hoàng gia là muốn làm nổi bật vai trò của mỗi cá nhân, khuyến khích họ sử dụng những nền tảng của bản thân để làm thay đổi điểu gì đó. Đặc biệt, một bức ảnh đen trắng về Meghan Markle đang trong phòng làm việc tại văn phòng Smart Works ở London cũng được phát hành với ảnh bìa tháng 9 của tạp chí Vogue.

Bức ảnh đen trắng của Meghan Markle.
Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ trích sự lựa chọn này của Meghan Markle. Nhiều ý kiến cho rằng Meghan Markle đã tiếp tục phá vỡ quy tắc hoàng gia khi động chạm đến chính trị, một số nhân vật mà nàng dâu hoàng gia lựa chọn đều đang gây sóng gió trên chính trường. Trong khi các thành viên hoàng gia khác đều tránh đề cập đến và giữ ở vị trí trung lập trong vấn đề này.
Được biết, Meghan Markle đã lên ý tưởng với đội ngũ tạp chí Vogue trong thời gian cô mang bầu và nghỉ thai sản qua hàng trăm email và cuộc gọi điện thoại suốt 7 tháng qua để cho ra sản phẩm cuối cùng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chương trình nghệ thuật “Đà Nẵng hào hùng - vươn mình vào kỷ nguyên mới” ghi nhiều dấu ấn sâu đậm
Rapper Pháo tố ViruSs mượn tiền không trả, “bắt cá nhiều tay”, tung tin nhắn yêu đương
Cô gái bị ViruSs từ chối cho lên cuộc livestream “nóng 1000 độ” tối 28/3 là ai?
Furama Resort Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chất liệu lụa Việt
Chính thức phát hành game MU Lục địa VNG tại Việt Nam