Văn hóa

Hình ảnh vừa đáng yêu vừa hài hước của con gái Đặng Thu Thảo bên ông bà nội quyền lực

Ông xã của Đặng Thu Thảo vừa gây cười khi đăng sản phẩm nhiếp ảnh hơi lỗi của mình chụp con gái và ông bà.

Subeo nhà Hồ Ngọc Hà cùng con gái Đoan Trang chiếm trọn “spotlight” khi chung khung hình với bố mẹ / Phùng Thiệu Phong ép Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ quyền nuôi con?

Mới đây, doanh nhân Trung Tín - ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp con gái Sophie đang chơi đùa với ông bà trên biển. Tuy nhiên, có vẻ như Trung Tín muốn chụp khoảnh khắc tự nhiên nhưng lại vô tình bắt trúng lúc sóng đánh khiến con gái nhắm tịt mắt lại, người ướt nhẹp từ đầu đến chân.

Dù khoảnh khắc này có hơi "lỗi" và hài hước nhưng bất cứ ai nhìn vào cảnh con gái cưng của Đặng Thu Thảo vui vẻ chơi đùa bên ông bà thế này đều cảm thấy vô cùng đáng yêu.

Hình ảnh vừa đáng yêu vừa hài hước của con gái Đặng Thu Thảo bên ông bà nội quyền lực - Ảnh 2.

Hình ảnh con gái chơi đùa với ông bà trên biển được chính tay ông xã Đặng Thu Thảo chụp lại

Ông xã Trung Tín của Đặng Thu Thảo là một doanh nhân 8X có tiếng trên thương trường. Tuy nhiên anh còn có một niềm đam mê khác là chụp ảnh. Mỗi khi rảnh rỗi, Trung Tín thường cầm máy ảnh chụp lại những khoảnh khắc đời thường của vợ con và trở thành nhiếp ảnh riêng giúp Đặng Thu Thảo có những bức hình "sống ảo" trên mạng xã hội.

a

Ông xã Đặng Thu Thảo rất thích làm "phó nháy" cho vợ con và luôn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên trong gia đình bằng máy ảnh.

Ông xã Đặng Thu Thảo rất thích làm "phó nháy" cho vợ con và luôn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên trong gia đình bằng máy ảnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm