Văn hóa

Hồ Ngọc Hà tặng Đà Nẵng 185.000 khẩu trang

Sáng 5/8, Hồ Ngọc Hà vận chuyển 185.000 khẩu trang ra Đà Nẵng để hỗ trợ người dân và các cán bộ y tế sử dụng trong giai đoạn Covid-19 tái bùng phát.

Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý / Quý tử của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La sống sung sướng cỡ nào?

Tổng giá trị chuyến hàng trao tặng lần này gần 500 triệu đồng. Đây là loại khẩu trang y tế đạt chuẩn của Bộ Y tế. Số khẩu trang được đóng thành 75 thùng. Mẹ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc Hương - cũng phụ giúp con gái khiêng các thùng hàng ra xe.

Sau khi đến nơi, êkíp của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ nhanh chóng chuyển giao số khẩu trang này đến: bệnh viện Đà Nẵng, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và thôn Đông Hà (Hội An). "Cảm thấy hôm nay là một ngày thật nhiều ý nghĩa", nữ ca sĩ bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà bên số khấu trang hỗ trợ cho Đà Nẵng.

Hồ Ngọc Hà bên số khấu trang hỗ trợ cho Đà Nẵng.

Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà thực hiện công tác xã hội hướng về cộng đồng giữa Covid-19. Trước đó, cô quyên được ba tỷ đồng, ủng hộ hai phòng cách ly áp lực âm tại TP HCM và một số hệ thống lọc nước cho bà con miền Tây. Nữ ca sĩ mong muốn đóng góp chút sức mình giúp người dân vượt qua nhiều khó khăn liên tiếp trong năm 2020.

Những ngày qua, Covid-19 bùng phát trở lại với mức độ phức tạp hơn. Hồ Ngọc Hà kêu gọi mọi người giữ gìn sức khoẻ, hạn chế ra ngoài đường nếu không cần thiết. Đồng thời, nhiều nghệ sĩ cũng chung tay ủng hộ người dân Đà Nẵng: H'Hen Niê và Lệ Hằng quyên góp tiền cùng nhiều vật dụng cần thiết, Tiểu Vy góp 100 triệu đồng, nhà thiết kế Công Trí gửi các bệnh viện tại Đà Nẵng 2.000 khẩu trang N95...

Riêng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dự kiến tổ chức một đêm nhạc trực tuyến gây quỹ và nhận được sự tham gia của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bằng Kiều...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC