Văn hóa

Hoa hậu Đền hùng Giáng My làm Giám khảo chính của 'Người đẹp xứ dừa'

Mới đây, tại Bến Tre đã diễn ra buổi công bố cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2019. Sự kiện đã thu hút những người đẹp và nhà thiết kế nổi tiếng.

Đối tượng tham gia cuộc thi là nữ công dân Việt Nam trongđộ tuổi từ 18-26, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, đang sinh sống, họctập, làm việc, tạm trú, hoặc có nguyên quán tại Bến Tre.

Hoa hậu Thu Hoài.

BTC cho biết, thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa khôi sẽ nhậnđược phần thưởng tổng giá trị 300 triệu đồng. Thí sinh Á khôi 1 sẽ giành đượcgiải thưởng có giá trị 200 triệu đồng và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng sẽđược trao cho người đạt danh hiệu Á khôi 2. Ngoài ra, chương trình còn có 10 giảiphụ hấp dẫn giành cho các người đẹp nhận danh hiệu: Người đẹp tài năng, người đẹphình thể, người đẹp ảnh, người đẹp áo dài, người đẹp thân thiện, người đẹp thơìtrang, người đẹp du lịch...

Hoa hậu Thu Hoài – Phó Ban tổ chức nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung

Ban giám khảo cuộc thi gồm có: Nhà sử học Dương Trung Quốc;NSND Lan Hương; NSƯT Chiều Xuân; Hoa hậu Đền Hùng Giáng My; Hoa hậu Trái đấtNguyễn Phương Khánh; Hoa hậu du lịch thế giới Phan Thị Mơ; Nhà báo Ngô Bá Lục;TS Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp; CTHĐQT Bắc Trung Nam : Chu Trọng Dũng.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Đáng chú ý, cuộc thi năm nay sẽ có sự góp mặt của 4 đại sứ đồnghành xuyên suốt chương trình là: Đại sứ du lịch Bến Tre – Nguyễn Phương Khánh(Hoa hậu Trái đất thế giới; Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa – Đặng Thanh Ngân (Áhậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ dừa – Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ);Đại sứ Truyền thông xứ dừa – Sang Lê (Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoahậu Hoàn vũ 2015).

Hoa hậu Sang Lê – Chuyên gia trang điểm Phương Khanh – Á hậu Bảo Như và khách mời.

Chính vì uy tín cũng như giá trị của cuộc thi, nên “Người đẹpXứ Dừa 2019” đã thu hút được hàng loạt tên tuổi quyền lực của showbiz Việttrong đó phải kể đến Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, bà “bầu” Tuyết Nhung, NTK NhậtDũng, NTK Lâm Lâm, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Sang Lê…

Bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre (áo dài) tại buổi họp báo.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã để lại dấu ấn trong khán giả vơívai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và từng là gương mặt ăn khách nhất nhìshowbiz Việt những tập niên 90. Chị là giám khảo chính của cuộc thi này.

Hoa hậu Thu Hoài và MC Minh Nhật.

Ngoài ra, NTK Lâm Lâm là người tài trợ trang phục cho phầnthi “Người đẹp thời trang” cũng như trang phục dạ hội cho thí sinh. Trong khiđó, NTK Nhật Dũng đồng hành cùng các người đẹp trong trang phục áo bà ba cũngnhư đồng phục của thí sinh trong suốt cuộc thi cùng với phần thi áo dài.

Hoa hậu Sương Đặng, chuyên gia trang điểm Phương Khanh, Phó BTC – nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung, NTK Nhật Dũng và Hoa hậu Linh Huỳnh.

Không thể không nhắc tới Hoa hậu Thu Hoài, chị được coi làHoa hậu rất uy tín với những chương trình chị tham gia trước kia. Trong “Ngươìđẹp Xứ Dừa 2019”, Thu Hoài xuất hiện với vai trò Giám khảo chính của đêm bán kếtvà là cố vấn chuyên môn phong thái cho thí sinh. Đặc biệt, toàn bộ thí sinh sẽcó một ngày được chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm làm đẹp Khơ Thị của chị.

Trong dàn sao quyền lực này, có lẽ bà bầu Tuyết Nhung ngươìkín tiếng với truyền thông nhất, nhưng đây lại là chị “Đại” đầy quyền lực vơínhững nhân vật tên tuổi của showbiz Việt 20 năm qua.

Hoa hậu áo dài Phạm Hoàng Ái Lan, Hoa hậu Linh Huỳnh, Hoa hậu Sương Đặng, Hoa hậu Thu Hoài, NTK Nhật Dũng Á hậu Phụ nữ Việt Nam Đào Thanh Hoài.

Với hơn 22 năm cầm máy, Tuyết Nhung là người đứng đầu củachuỗi Studio cũng như thương hiệu áo cưới Cửu Long tại Cần Thơ. Chị là người đứngsau sự nổi tiếng và trưởng thành của Nam Vương Tiến Đoàn, Hoa hậu Việt Nam ĐặngThu Thảo, siêu mẫu Kim Cương, diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, Á hậu ĐạiDương 2017- Thanh Ngân, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến, Hoa khôi Du lịch ĐBSCL ThảoQuyên, Hoa hậu Du lịch Thanh Tâm… cũng như các thế hệ Hoa khôi của ĐBSCL. Trongchương trình, chị Tuyết Nhung là Phó Ban tổ chức cuộc thi. Chị rất kì vọng vàocuộc thi này để mong muốn cùng BGK công tâm tuyển chọn nhan sắc tự nhiên của phụnữ Việt cho “Người đẹp Xứ Dừa”.

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, người được coi là bậc thầy của làngthời trang và người mẫu là đạo diễn catwalk và đạo diễn Lê Việt sẽ đảm nhận mộtsố hạng mục của chương trình.

NTK Nhật Dũng và “nàng thơ” Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Phương Khanh (anh trai của Hoahậu Trái Đất Phương Khánh) sẽ đảm nhiệm phần làm đẹp cho các cô gái tham gia cuộcthi.

Hoa hậu Sang Lê là một trong những giám khảo uy tín của mộtsố cuộc thi nhan sắc, lần này cô xuất hiện với vai trò Đại sứ truyền thông Xứ Dừa.

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc (ngoài cùng bên trái) và đạo diễn Lê Việt (ngoài cùng bên phải) cùng Hoa hậu Phan Thị Mơ (váy tím) và các nghệ sĩ tham dự chương trình .

Cuộc thi Người đẹp xứdừa chính thức nhận hồ sơ từ ngày 19/10/2019 đến hết ngày 4/11/2019. Thí sinhcó thể nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ: Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre số 88 Đường 30tháng 4, Phường 4 TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre; Hoặc gửi về Văn phòng Công ty TNHHMTV TM&DV Cửu Long Elli: Số 191 đường Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo