Văn hóa

Hoa hậu Diễm Hương khiến fan của nghệ sĩ Anh Vũ nhói lòng khi chia sẻ điều này

"Khi làm răng xong, chú thích lắm, chú bảo rằng chú ao ước từ lâu rồi, sau bao nhiêu năm thì cuối cùng chú cũng có hàm răng đẹp" - Diễm Hương nói về cố nghệ sĩ Anh Vũ.

CLIP: Linh cữu Anh Vũ đã về đến chùa Ấn Quang / Ốc Thanh Vân gửi lời tiễn biệt đầy xúc động khi không thể về kịp viếng thăm Anh Vũ lần cuối

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt về cố nghệ sĩ Anh Vũ. Diễm Hương bày tỏ rằng: "Không ai biết trước được chuyện gì. Hương rất yêu mến chú Anh Vũ, Hương đã xem chú diễn từ cái thời cô Hồng Vân và chú Hữu Cầu rồi. Hương muốn tài trợ làm 1 bộ răng miễn phí cho chú Anh Vũ. Khi làm xong, chú thích lắm, chú bảo rằng chú ao ước từ lâu rồi, sau bao nhiêu năm thì cuối cùng chú cũng có hàm răng đẹp. Nhìn chú vui như thế, Hương cũng vui lây".

Phản ứng khiến ai cũng nhói lòng của Anh Vũ khi được Hoa hậu Diễm Hương làm giúp bộ răng đẹp miễn phí - Ảnh 1.

"Ngồi nói chuyện với chú Vũ, Hương cảm thấy chú có rất nhiều năng lượng. Chú làm lại răng cách đây chưa được 1 năm đâu. Hương còn mới gặp chú trước Tết. Thời gian này cả chú Vũ và Hương đều bận nên không gặp nhau. Lâu lâu chú vẫn qua nha khoa kiểm tra lại, Hương cũng có nghe nhân viên nói. Nhưng rồi đột nhiên chú mất, Hương cảm thấy rất chạnh lòng. Bởi có người bạn hiện hữu mới đó, vậy rồi hôm sau lại ra đi. Hương còn buồn như thế thì không biết fan, người thân của chú Vũ sẽ buồn như thế nào" - Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ thêm.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ mất vào ngày 1/4, khi đang lưu diễn tại Mỹ. Sau nhiều nỗ lực, nhóm bạn thân của Anh Vũ cũng đưa được thi hài cố nghệ sĩ về đến Việt Nam. Sự ra đi của Anh Vũ khiến làng giải trí dậy sóng, nhiều người bàng hoàng, sửng sốt vì không tin đó là sự thật.

Phản ứng khiến ai cũng nhói lòng của Anh Vũ khi được Hoa hậu Diễm Hương làm giúp bộ răng đẹp miễn phí - Ảnh 2.

Có không ít người cho rằng Anh Vũ mất vì uống thuốc ngủ quá liều, tắm đêm gây đột tử. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, nguyên nhân Anh Vũ ra đi vẫn chưa được xác nhận. Ca sĩ Leon Vũ - bạn thân của Anh Vũ cho biết trong khoảng từ 3 - 6 tháng, sẽ có kết quả chính thức từ cơ quan chức năng Mỹ.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC