Văn hóa

Hoa hậu doanh nhân Ruby Anh Phạm bất ngờ tái xuất với diện mạo mới

Sau 2 năm đạt hoa hậu doanh nhân trong cuộc thi Hoa hậu Vietnam - American 2017 tại Mỹ, Ruby Anh Phạm hiện viên mãn với hạnh phúc trong cuộc sống.

Lộ diện 7 Giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020: Có hai nữ MC xinh đẹp / Hoa hậu Kỳ Duyên mua xe hơi 5,5 tỷ đồng

ruby-anh-pham-67-4-ngoisaovn-w600-h400 5

Hoa hậu Ruby Anh Phạm với phong cách thời trang cá tính, sang trọng trong diện mạo mới.

Là một Hoa hậu trí thức và tài năng, Ruby Anh Phạm đang thực hiện nhiều dự án kinh doanh, thời gian qua nàng Hoa hậu chuyên tâm vào kinh doanh và hạn chế giao lưu với showbiz. Ruby Anh Pham bận bịu lo công việc kinh doanh tại chuỗi trung tâm làm đẹp công nghệ cao Her&me Beauty Center.

Được biết ngoài kinh doanh làm đẹp và thẩm mỹ cô còn hoạt động rất nhiều với vai trò về cộng đồng, Hoa hậu Ruby Anh Phạm đang là sáng lập và điều hành “Cộng đồng phụ nữ thành công”, huấn luyện viên của “Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp”, Phó Chủ tich của câu lạc bộ “Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Inspire”.

ruby-anh-pham-67-8-ngoisaovn-w600-h901 1

Không chỉ là người phụ nữ giỏi kinh doanh và có năng khiếu đối ngoại, cô còn luôn luôn là người truyền cảm hứng cho tất cả các chị em nữ lãnh đạo, chị em đang khỏi nghiệp, những phụ nữ đã thành công. Hoa hậu Ruby Anh Phạm làm nhiều những hoạt động tích cực giúp ích cho gia đình hạnh phúc, giúp ích cho xã hội văn minh và giàu đẹp. Nhắc đến Hoa hậu Ruby Anh Phạm là một hình ảnh thân thiện dễ mến dung hoà, luôn có ước mơ và đam mê. Hiện Ruby Anh Pham đang xây dựng rất nhiều các chương trình thiện nguyện cùng chung tay với các phụ nữ thành công. Ruby Anh Phạm cũng đang tổ chức các chương trình đào tạo cho tất cả các chị em về “Đón bắt tâm lý trong kinh doanh” “Khởi nghiệp không thất bại” “Kỹ năng để hạnh phúc” và “Kỹ năng để thành công và giàu có”, Ruby Anh Phạm luôn nói ủng hộ tất các chị em nữ đi làm và có tự chủ về tài chính. Bởi người phụ nữ biết gánh vác công việc ngoài xã hội chính là người phụ nữ biết dàn xếp các công việc chu đáo cho gia đình, vì họ ra ngoài giao lưu học hỏi để kinh doanh thì chị em càng hiểu và học được cách khôn khéo sắp xếp chuyện gia đình tuyệt vời hơn.

Ruby Anh Pham chia sẻ: “Khi tôi làm điều gì, tôi cũng luôn mong muốn sự kết nối và lan toả đến các chị em phụ nữ. Việc đó rất tốt cho gia đình riêng của họ”. Những gì Ruby Anh Phạm đang làm không những gây ảnh hưởng, tạo sự lan tỏa đến các chị em phụ nữ tốt đẹp hơn mà còn giúp cho họ có sự ảnh hưởng, giúp đất nước phát triển. Phụ nữ văn minh và hiện đại tại Việt Nam cũng như trên thế giới ngày nay đã biết làm hạnh phúc cho chính mình và gia đình của họ. Phụ nữ vững tin vào chính năng lực và bản lĩnh của mình, thì họ chắc chắn sẽ đóng góp nhiều cho xã hội.

ruby-anh-pham-67-1-ngoisaovn-w600-h901 8

ruby-anh-pham-67-2-ngoisaovn-w600-h901 7

ruby-anh-pham-67-7-ngoisaovn-w600-h400 2

ruby-anh-pham-67-3-ngoisaovn-w600-h901 6

ruby-anh-pham-67-5-ngoisaovn-w600-h901 4

ruby-anh-pham-67-6-ngoisaovn-w600-h901 3

ruby-anh-pham-67-9-ngoisaovn-w600-h901 0

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/hoa-hau-doanh-nhan-...
Theo HX/Công lý & Xã hội
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC