Văn hóa

Hoa hậu Doanh nhân Thanh Thuận: "Kiến thức tốt giúp kinh doanh mỹ phẩm thành công"

(DNVN) - Nói về bí quyết kinh doanh mỹ phẩm, Hoa hậu Thanh Thuận chia sẻ: “Sự quyết tâm và kiến thức tốt là những điều giúp kinh doanh mỹ phẩm thành công”.

Bà trùm ngành giải trí Hong Kong lên tiếng về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh / “Cô dâu vàng” Lee Young Ah cùng dàn sao của Hàn Quốc "đổ bộ" tới Việt Nam

Đăng quang giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2019 tại Seoul – Hàn Quốc đối với Thanh Thuận là một niềm vinh dự lớn cho cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của mình. Thành quả này, đối với Thanh Thuận mà nói là một bước ngoặt lớn giúp Thanh Thuận vững tin hơn trên con đường làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng và tự chủ trong mọi việc, doanh nhân Thanh Thuận hiểu được giá trị của vẻ đẹp

Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng và tự chủ trong mọi việc, doanh nhân Thanh Thuận hiểu được giá trị của vẻ đẹp

Trước khi đăng quang, Thanh Thuận đã được biết đến với cương vị là một nữ doanh nhân thành đạt. Mặc dù thuộc thế hệ là những doanh nhân trẻ song những thành quả mà Thanh Thuận đạt được trong sự nghiệp khiến không ít người phải nể phục.

 Trí tuệ, nhạy bén và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Hoa hậu Thanh Thuận

Trí tuệ, nhạy bén và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Hoa hậu Thanh Thuận

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân vừa qua với nhiều thành công và mục tiêu rõ ràng, không chỉ cho bản thân cơ hội được trải nghiệm, học hỏi, giao lưu với cộng đồng doanh nhân thành đạt trên toàn cầu, Thanh Thuận coi những cố gắng và những tiếng vang tại cuộc thi là bước đệm để đưa thương hiệu mỹ phẩm của mình phát triển hơn ở thị trường Châu Á.

 

Bản lĩnh và nhanh nhạy trong kinh doanh đó là những nhận xét được nhiều khách hàng, đối tác sử dụng khi nói về Thanh Thuận. Nữ doanh nhân Thanh Thuận luôn là người cầu tiến dành hết tâm huyết phát triển thương hiệu. Trong cô luôn bùng cháy khát vọng đưa mỹ phẩm Việt chinh phục mọi thị trường, trong đó có thị trường khó tính như Châu Âu và ngay cả Châu Á.

Với cô đăng quang Hoa hậu tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế là thành quả xứng đáng tự hào cho những nỗ lực của mình.

Doanh nhân Thanh Thuận -người luôn tiến về phía trước với tâm niệm: Là phụ nữ, phải luôn ở vị trí dẫn đầu

Doanh nhân Thanh Thuận -người luôn tiến về phía trước với tâm niệm: Là phụ nữ, phải luôn ở vị trí dẫn đầu

Ngôi vị cao quý đó một lần nữa khảng định chất lượng thương hiệu mỹ phẩm mà Thanh Thuận đang kinh doanh. Người đẹp chia sẻ rất vinh dự khi bản thân trở thành hình mẫu cho các chị em phụ nữ hướng tới một làn da đẹp và khỏe.

 

“Thương hiệu mỹ phẩm của tôi không đơn thuần là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, thương hiệu mỹ phẩm còn là nơi hội tụ những con người có cùng đam mê, có tinh thần cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân”. Doanh nhân Thanh Thuận đã nhấn mạnh như thế khi nói về doanh nghiệp và định hướng phát triển doanh nghiệp của mình. Lời nói chân thành và sự hào hứng trong ánh mắt của nữ doanh nhân khiến ai đã tiếp xúc với cô đều cảm nhận được nguồn năng lượng tràn ngập.

g


Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng và tự chủ trong mọi việc, doanh nhân Hoa hậu Thanh Thuận hiểu được giá trị của vẻ đẹp. Sở hữu một diện mạo như mong muốn sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn vào cuộc sống và đón chờ những cơ hội đến với mình. Đây cũng là lý do khiến Thanh Thuận lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm và đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 

Không những chú trọng vào sản phẩm, nữ doanh nhân Thanh Thuận còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ, khả năng phụ vụ khách hàng và tạo mọi điều kiện để các thành viên trong hệ thống của mình phát triển.

Mong muốn trở thành người truyền lửa, truyền tải thông điệp về niềm đam mê, sự nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn, doanh nhân hoa hậu Thanh Thuận thường xuyên trao đổi với các thành viên trong hệ thống về các kỹ năng bán hàng, kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Là người phụ nữ hiện đại, Thanh Thuận đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân

Là người phụ nữ hiện đại, Thanh Thuận đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân

Hoa hậu Thanh Thuận mong muốn cống hiến những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội. Hình ảnh doanh nhân Thanh Thuận trong các hoạt động thiện nguyện đã khá quen thuộc và lan tỏa đến toàn hệ thống kinh doanh.

 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cái tâm sáng dành cho nghề nghiệp và đạo đức xã hội, tin chắc chặng đường tương lai doanh nhân Thanh Thuận và thương hiệu mỹ phẩm của mình sẽ phát triển hơn nữa.

Nguyên Hằng
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm