Văn hóa

Hoa hậu H’Hen Niê tuổi 30: "Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn"

"Chuyện tình cảm lên xuống là duyên số, không ai biết trước được. Ai rồi cũng phải trải qua khó khăn trong tình yêu", H'Hen Niê chia sẻ.

Ca nương Kiều Anh khoe dáng bốc lửa dù đã làm mẹ 2 con / Lan Phương - nàng dâu khổ nhất "Thương ngày nắng về": Cuộc hôn nhân ngoài đời đáng ngưỡng mộ nhưng không muốn làm đám cưới vì lý do này

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê cùng nhà sản xuất đã ra mắt bộ phim đầu tiên do cô thủ vai chính mang tên 578: Phát đạn của kẻ điên. Trao đổi về vai diễn đầu tay này, H'Hen Niê chia sẻ nhiều điều thú vị.

Tôi khá áp lực khi nhận phim

Sau khi xem bộ phim đầu tay của mình, H'Hen Niê có cảm xúc thế nào?

Trước ngày công chiếu phim, tôi rất hồi hộp, mong chờ sự xuất hiện của tôi trên phim. Tới khi ngồi vào rạp xem phim, tôi vô cùng hào hứng trước những cảnh quay mình thực hiện. Phim kết thúc, tôi càng tự hào hơn nữa vì tôi đã cố gắng hết mình trong vai diễn đầu tay.

Hoa hậu H’Hen Niê tuổi 30: Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn - Ảnh 1.

Với vai diễn đầu tiên, nhiều người thường chưa ưng ý chỗ nọ chỗ kia và muốn được làm lại, H'Hen Niê có cảm xúc như vậy không?

Tôi rất hài lòng về mọi sự xuất hiện của mình trong phim, không có cảnh nào khiến tôi không ưng ý. Chỉ có một chút phần đánh đấm, võ thuật khiến tôi cảm thấy hơi khớp, nhưng dù sao tôi vẫn tự hào vì mình đã cố gắng hết sức.

Về diễn xuất, tôi diễn một cách tự nhiên, ở ngoài ra sao thì trong phim cũng như vậy.

H'Hen Niê có nghĩ đạo diễn mời mình đóng phim chỉ vì danh tiếng, tên tuổi?

Ngày hôm đó, đạo diễn mời rất nhiều đến casting phim chứ không phải mình tôi. Tôi cũng tới casting như mọi người và cố gắng hết mình. Tuy tôi lúc đó không biết diễn xuất nhưng cũng thể hiện được các cảm xúc đạo diễn yêu cầu. Tôi rất muốn được đậu vai.

Mãi tới một năm sau, tôi mới được nhận vai và gọi đến nhận kịch bản. Tôi sung sướng vô cùng, cảm xúc như muốn vỡ òa.

Ban đầu, tôi khá áp lực khi nhận phim. Tôi là người não cá vàng, mau quên nên rất khó nhớ kịch bản. Nhưng sau khi đọc sâu hơn và cảm nhận được nhân vật, mọi thứ dễ dàng hơn với tôi.

Hoa hậu H’Hen Niê tuổi 30: Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn - Ảnh 3.

Tôi phải chịu nhiều vất vả, trở ngại, rét mướt

H'Hen Niê có lo sợ doanh thu phim sẽ không đạt được kỳ vọng?

Khán giả vào xem phim sẽ thấy sự đầu tư từ nhà sản xuất là rất lớn. Bộ phim này tốn nhiều chi phí và chứa đựng tâm huyết của người làm phim. Mọi người nên đến ủng hộ chúng tôi và tôi nghĩ phim sẽ có doanh thu tốt.

Vai diễn đầu tay của H'Hen Niê là vai đả nữ, H'Hen Niê có muốn đi theo con đường này sau thành công của bộ phim?

Tôi rất mê đánh đấm, nhập vai một nhân vật hành động nào đó nên cũng muốn theo con đường này.

Tôi nhớ, một lần nọ tôi đóng phân cảnh bị đánh đấm bầm dập xong ngồi giữa trời mưa tầm tã, nhiệt độ lạnh còn 9 độ. Dù vậy, nhìn mọi người trong đoàn, tôi tự nhủ mình phải đánh mạnh hơn, quyết liệt hơn và làm tốt hơn nữa.

Tôi phải chịu nhiều vất vả, trở ngại, rét mướt khi đóng phim này nhưng chưa bao giờ muốn bỏ cuộc hay nghĩ không đóng phim nữa. Có lần tôi bị chuột rút không đi nổi, chân bước không được nhưng vẫn muốn đánh tiếp bằng được.

Ngoài bản thân, H'Hen Niê thích vai diễn của ai nhất trong phim này?

Trong bộ phim này, mỗi người đều có những đặc sắc, thú vị nhất định. Ngoài vai diễn của tôi, tôi thấy vai nam chính rất tuyệt vời.

Hoa hậu H’Hen Niê tuổi 30: Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn - Ảnh 4.

Vai nam chính do diễn viên Alexandre Nguyễn đảm nhiệm. Anh ấy diễn rất cảm xúc và thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính. Tôi và mọi người đều thích sự nam tính của anh.

H'Hen Niê có sợ bị mất hình tượng hoa hậu khi vào vai đánh đấm trong phim?

Đóng phim là đam mê và đã đóng là phải nhập vai. Khi đóng phim, tôi muốn nhập vai hết mình, diễn hết sức để cống hiến cho khán giả. Nhưng đó chỉ là trên phim, ngoài đời tôi vẫn là H'Hen Niê, một cô gái thích làm video ăn uống, tham gia hoạt động xã hội. Tôi phân định rõ đam mê công việc, nghề nghiệp và đời sống riêng.

Vai diễn này hoàn toàn khác với tôi ở ngoài đời, tôi theo sát những gì tác giả viết về nhân vật.

Mẹ gọi điện kêu tôi đi về, không đánh đấm gì hết

Sau phim này, H'Hen Niê có dự định học thêm diễn xuất để theo đuổi nghiệp diễn chuyên nghiệp?

Tôi đã tính tới điều đó. Tôi muốn học thêm về diễn xuất, tập võ, thể lực để tăng kỹ năng chuyên môn, sức bền. Tôi phải nâng cao mọi kỹ năng của bản thân.

Thậm chí, tôi đã quay xong bộ phim mới sắp tới. Ở lần bấm máy thứ hai, tôi chọn một kiểu vai tâm lý nhiều hơn để thử sức mới, xem có làm tốt được không.

Khi tham gia phim này, mẹ H'Hen Niê có ý kiến gì không khi thấy H'Hen Niê bị đánh bầm dập như vậy?

Lúc tôi diễn những cảnh đầu, bị đánh liên tục, mẹ tôi còn gọi điện hỏi làm gì mà bị đánh dữ thế, kêu tôi đi về, không đánh đấm gì nữa. Mẹ thương tôi quá nên bảo vậy. Nhưng sau đó, mẹ hiểu nên không nói gì nữa. Sắp tới tôi sẽ rủ mẹ đi xem lại phim này.

Hoa hậu H’Hen Niê tuổi 30: Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn - Ảnh 5.

Bạn trai tôi thì rất ủng hộ tôi đóng phim. Bạn ấy rất thích sự nhiệt huyết của tôi. Khi xem xong phim, bạn ấy tỏ ra thích thú, khen tôi diễn tròn vai.

Việc phải thực hiện nhiều cảnh hành động nguy hiểm, dễ bị chấn thương có khiến H'Hen Niê lo lắng vì sợ ảnh hưởng tới sắc đẹp của một hoa hậu?

Trước khi diễn, tôi luôn cầu mong mình bình an và làm tốt vai diễn. Đóng hành động mà nhát với sợ sẽ đánh không đẹp, nên cứ phải bung hết ra, bị ăn đòn tới đâu chịu tới đó. Tôi không lo lắng hay sợ hãi gì cả.

Cát xê phim đầu tay này của H'Hen Niê là bao nhiêu?

Tôi không để ý cát xê vì mọi thứ do công ty quản lý phụ trách. Tôi chỉ diễn với đam mê, nhiệt huyết nên không suy nghĩ nhiều về cát xê.

Với lại, tôi thấy nhà sản xuất đã đầu tư vào phim rất nhiều rồi nên không để tâm tới cát xê nữa. Mọi người đang phải lo quá nhiều chi phí cho bộ phim, tôi không nên đòi hỏi về cát xê.

Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn

Sau bộ phim này, H'Hen Niê có tính chuyện lập gia đình và kết hôn?

Hiện tại, tôi chưa tính tới chuyện đó. Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn. Tất nhiên, nhiều người kết hôn xong vẫn làm việc được nhưng tôi nghĩ đó là thời gian dành cho con cái, gia đình.

Bản thân tôi từ nhỏ đã có nhiều đam mê, ước mơ. Tôi đã phải vượt qua nhiều khó khăn để thực hiện ước mơ và ngọn lửa đó vẫn đang cháy trong tôi rất nhiều nên tôi tạm gác chuyện gia đình.

Ngay cả trong tình yêu, tôi cũng muốn quen một người giống tôi, có ý chí, tự lập và cầu tiến để cả hai cùng cố gắng. Tôi thích những người như vậy.

Ngay từ đầu, tôi không muốn kết hôn sớm để lo cho gia đình và bản thân. Đến nay, tôi cảm thấy mọi mong muốn được hoàn thành, tôi sẽ kết hôn. Tất nhiên, kết hôn không có nghĩa dừng lại, tôi vẫn tiếp tục theo đuổi lý tưởng của bản thân nhưng đồng hành cùng gia đình.

Hoa hậu H’Hen Niê tuổi 30: Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn - Ảnh 6.

H'Hen Niê từng một chia tay H'Hen Niê trai rồi quay lại, liệu có phải do chị không muốn lập gia đình thời điểm này?

Không phải, chuyện tình cảm lên xuống là duyên số, không ai biết trước được. Ai rồi cũng phải trải qua khó khăn trong tình yêu.

Trong công việc diễn xuất sau này, H'Hen Niê phải tương tác, đóng cảnh tình cảm với nhiều nam diễn viên khác. H'Hen Niê có sợ điều này ảnh hưởng tới chuyện tình cảm?

Tôi luôn nhận thức rõ khi đóng phim là đang nhập vai chứ không sống với nó ở ngoài. Tôi sống hết mình với vai diễn nhưng đời sống riêng tư vẫn là của tôi, tách biệt hoàn toàn.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm