Văn hóa

Hoa hậu Khả Hân về trường cũ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2018, Di Khả Hân đã trở lại ngôi trường tuổi thơ để thăm thầy cô giáo cũ và dành tặng 20 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó, hiếu học.

Ngôi trường Khả Hân trở về lần này chính là ngôi trường đã gắn bó với người đẹp suốt tuổi thơ hồn nhiên - Trường Tiểu học - THCS Hùng Vương (Đồng Nai).

Trong buổi chào cờ đầu tuần với sự chào đón chân ái của quý thầy cô cùng toàn thể học sinh, Di Khả Hân đã chia sẻ về tuổi học trò kém may mắn, thiếu thốn và mắc bệnh hiểm nghèo của mình với các em học sinh.

Hoa Hậu tự tay trao các suất học bổng cho các em học sinh hiếu học.Có thể bạn quan tâm

“Hồi đó đi học Hân chưa bao giờ được học bộ sách mới, gia đình Hân thuộc diện khó khăn nên lúc nào cũng đóng học phí trễ nhất lớp nên để thầy cô nhắc hoài, Hân buồn và tủi thân lắm… Đến năm học lớp 9 Hân lại bị bệnh phải nghỉ học mấy tháng. Bác sĩ khuyên Hân nghỉ học để chữa bệnh do tai biến, mẹ đã lén rút học bạ của Hân về hết… Tuy nhiên, sau khi trị bệnh xong Hân đã lên trường xin được đi học lại để tiếp tục theo đuổi ước mơ”, Hoa hậu Khả Hân chia sẻ.

Qua câu chuyện của mình, cô mong muốn truyền thông điệp cho các em cố gắng phấn đấu vượt qua hoàn cảnh…

Khả Hân chụp ảnh kỉ niệm cùng các em trong ngày về thăm trường.

Chia sẻ về sự trở về này, Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2018 cho biết: "Sinh nhật năm nay Hân không tổ chức rình rang mà để dành khoản chi phí đó làm một điều ý nghĩa mà Hân ấp ủ bấy lâu nay. Đó là được trở lại thăm thầy cô và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học. Hân mong muốn góp thêm phần nào động lực để các em có thể cố gắng học tập và vươn lên".

Hoa hậu Khả Hân muốn truyền cho các em học sinh thế hệ sau ngọn lửa nhiệt huyết, muốn ươm vào lòng các em những hạt mầm tốt... Trao tặng các em những món quà nhỏ nhưng chứa đầy hi vọng và tình cảm. Cô mong các em luôn luôn nỗ lực và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

Tại trường cũ, Khả Hân cũng đã gặp lại giáo viên chủ nhiệm của mình và ôn lại kỉ niệm tuổi học trò, cô không kiềm được cảm xúc.

Khả Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2018, người đẹp đang dần chuyển mình để khẳng định sự nghiệp nghệ thuật. Cô được biết đến là một trong những Hoa hậu đại diện cho sắc đẹp trí tuệ và lòng nhân ái.

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Khả Hân còn được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến vì là gương mặt làm từ thiện tiêu biểu, cô gái trẻ năng nổ trong các hoạt động cộng đồng.

Đức Linh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo