Văn hóa

Hoa hậu Khánh Vân hoảng hốt khi Á hậu Kim Duyên gọi điện báo lấy chồng, bỏ thi quốc tế

"Chị sẽ phải mách chuyện này với công ty. Để tí chị alo cho bên Miss Universe Vietnam báo tin" – Khánh Vân dọa Kim Duyên.

Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện về bản thân thông qua bộ ảnh mới / Hoa hậu Khánh Vân và bố mẹ nhảy theo “Ghen cô Vy” đang gây “sốt” toàn cầu

Vừa qua, trên kênh Miss Universe Vietnam đã đăng tải một clip quay lại chương trình Vlog riêng dành cho Á hậu Hoàn vũ 2019 Kim Duyên.

Trong chương trình này, Kim Duyên phải thực hiện một thử thách là gọi điện cho Hoa hậu Khánh Vân để báo tin sắp lấy chồng. Hoa hậu Khánh Vân không được biết trước về sự sắp đặt này.

Hoa hậu Khánh Vân hoảng hốt khi á hậu Kim Duyên gọi điện báo lấy chồng, bỏ thi quốc tế - Ảnh 1.

Kim Duyên gọi điện cho Khánh Vân

Kim Duyên ban đầu khá ngại ngần nhưng vẫn quyết định nhấc máy gọi cho Khánh Vân. Cô và Khánh Vân có cách xưng hô rất đáng yêu với nhau là "anh yêu-em yêu".

Khánh Vân vừa nhấc máy, Kim Duyên đã thông báo ngay lập tức: "Anh yêu à, em định nói cái này cho anh yêu nghe nè. Em từng yêu thầm một anh và bây giờ mới biết là anh ấy cũng yêu em.

Nhưng anh ấy lại bảo em phải cưới luôn trong năm nay mới hợp tuổi, không thì phải chia tay. Có lẽ em phải cưới chồng trong năm nay thôi".

Vô cùng hoảng hốt, Khánh Vân thốt lên: "Cái gì? Đùa à! Cưới chồng rồi thì đi thi quốc tế kiểu gì?". Người đẹp có vẻ khá lo lắng cho việc đi thi của đàn em.

Kim Duyên giả bộ hoang mang: "Giờ em cũng không biết phải làm sao nữa. Chắc em phải lấy chồng thôi chứ không đi thi quốc tế nữa đâu".

Hoa hậu Khánh Vân hoảng hốt khi á hậu Kim Duyên gọi điện báo lấy chồng, bỏ thi quốc tế - Ảnh 3.

Khánh Vân sau một hồi ngỡ ngàng liền can ngăn đàn em: "Thôi đi bà ơi, thôi ngay, cưới xin gì giờ này. Nhà đang bao việc, cưới xin cái gì cơ chứ. Tự nhiên lại báo tin cưới xin cho tôi, tôi mệt quá".

Kim Duyên vẫn khăng khăng: "Nhưng em yêu anh ấy thật thì em phải làm sao. Giờ em lấy chồng thôi chứ em không đi thi được đâu. Em mà đi lấy chồng chị nhớ bưng mâm cho em nha".

Khánh Vân thẳng thừng từ chối: "Không, đừng hòng. Đi thi đi rồi về lấy chồng cũng chưa muộn".

Kim Duyên tiếp tục giả bộ lo lắng và phân vân: "Nhưng giờ em đi thi anh ấy sẽ bỏ em. Anh ấy mà biết em đi thi sẽ đòi chia tay em".

Khánh Vân thẳng thắn khuyên: "Chia tay thì thôi, yêu ngườikhác. Trời ơi em ơi, đi thi là chuyện quốc gia đại sự, tự nhiên lại bỏ thi để đi lấy chồng, nghe khó tin quá. Chuyện này có ai biết chưa?".

Hoa hậu Khánh Vân hoảng hốt khi á hậu Kim Duyên gọi điện báo lấy chồng, bỏ thi quốc tế - Ảnh 4.

Kim Duyên vẫn hoang mang: "Chưa, em có dám nói với ai đâu. Em cũng không dám nói với công ty quản lý. Em đang phân vân, bối rối lắm. Giờ mà nói ra chắc công ty giết em chết mất".

Lúc này, để Kim Duyên chịu suy nghĩ lại, Khánh Vân đã dọa dẫm đàn em: "Chị nghĩ công ty cũng nên giải quyết. Chị sẽ phải mách chuyện này với công ty. Để tí chị alo cho bên Miss Universe Vietnam báo tin".

Tới đây, Kim Duyên không thể tiếp tục giả bộ được nữa, mới nói to: "Đấy, mọi người thấy chị Khánh Vân đối xử với tôi như thế nào chưa".

Nghe tới đây, Khánh Vân biết mình đang bị Kim Duyên “lừa”, mới vỡ lẽ và hứa: "Tôi sẽ trả thù".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC