Văn hóa

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Ngọc Thảo phủ nhận thông tin dự sự kiện đông người giữa mùa dịch

Ngọc Hân, Ngọc Thảo khẳng định không xuất hiện tại thẩm mỹ viện mới bị phạt vì tụ tập quá 31 người tại Lâm Đồng vừa qua.

Dàn Hoa hậu mừng Ngọc Hân mở cửa hàng thứ năm / Ngọc Hân đạp xe quanh Hồ Gươm

Vừa qua, cơ quan chức năng cho biết đã phát hiện 31 người đang dự khai trương thẩm mỹ viện tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) bất chấp lệnh cấm tập trung vì dịch Covid-19. Tại thời điểm kiểm tra, nơi đây đang diễn ra chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người, trong đó có cả một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Ngọc Thảo phủ nhận thông tin dự sự kiện đông người giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Ngọc Thảo phủ nhận thông tin dự sự kiện đông người giữa mùa dịch

Đáng chú ý trước đó, fanpage của thẩm mỹ viện có đăng bài viết hé lộ những nghệ sĩ sẽ có mặt tại buổi khai trương, trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Ngọc Thảo, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, diễn viên Quốc Cường...

Trước thông tin này, Á hậu Ngọc Thảo đã phủ nhận việc tham dự buổi lễ khai trương tại đây: "Do tình hình chuyển biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 và thực hiện nghị định giãn cách xã hội của Chính phủ nên ekip của Thảo đã trao đổi với TMV là Thảo sẽ không tham dự sự kiện ngày 02/6 này và Thảo chưa từng có mặt tại đây".

Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Hân cũng lên tiếng: "Thời gian vừa qua Hân có nhận được lời mời tham dự khai trương tại Bảo Lộc ngày 2/6. Do đã có thỏa thuận từ trước và theo đó thẩm mỹ viện có thể sử dụng tên tuổi và hình ảnh Hân để quảng bá trước cho sự kiện. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến hết sức phức tạp nên Hân đã quyết định từ chối không tham dự sự kiện".

"Hi vọng cả nước sẽ cùng chung tay đoàn kết và thực hiện tốt những quy định của Chính phủ để Việt Nam sớm chiến thắng dịch bệnh, chúng ta có thể sớm quay lại cuộc sống, công việc như bình thường", Ngọc Hân nhắn nhủ thêm.

Hiện tại, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Quốc Cường vẫn chưa lên tiếng.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm