Văn hóa

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học

Khác với hình ảnh sang trọng khi xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện, Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện áo thun quần jean, giản dị trong ngày đầu nhập học tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Phương Nga xuất hiện đầy tự tin, hô to hai tiếng "Việt Nam" trong phần giới thiệu tại Miss Grand International 2018 / Ưng Hoàng Phúc trao nhẫn tiền tỷ khi cầu hôn Kim Cương bên bờ biển

Sau những hoạt động thiện nguyện, xã hội, giao lưu văn hóa trong và ngoài nước, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở về Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để nhập học theo quy định. Mặc chiếc áo đồng phục của trường, người đẹp sinh năm 2000 khoe vẻ trẻ trung, năng động với nụ cười rạng rỡ, tràn đầy năng lượng.

“Vy cảm thấy rất vui khi được đến trường. Giảng đường đại học tuy có khác so với cấp 3 nhưng không khí lớp học có bạn bè, thầy cô khiến Vy cảm thấy rất gần gũi”, Hoa hậu Việt Nam 2018 bộc bạch.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học - ảnh 1
Người đẹp trồng cây trong khuôn viên nhà trường để làm kỷ niệm
Ảnh: Quang Đức

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học - ảnh 2
Tiểu Vy háo hức khi được làm quen thêm nhiều người bạn mới
Ảnh: Quang Đức

Trần Tiểu Vy được giáo viên, sinh viên nhà trường chào đón nồng nhiệt. Hiệu trưởng nhà trường quyết định trao tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng để khích lệ thành tích của tân hoa hậu. Cô là hoa hậu đầu tiên được trao học bổng toàn phần trong suốt niên khóa của mình. Theo đó, cô sẽ được tài trợ toàn bộ học phí của ba năm học tại Việt Nam và năm cuối tại Anh Quốc.

Đúng như lời hứa lúc đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô sẽ sắp xếp các hoạt động của mình một cách hợp lý để đảm bảo việc học tập tại trường cũng như tham gia hoạt động Đoàn, Hội. Trong ngày đầu nhập học, người đẹp gốc Quảng Nam cũng tham gia trồng cây tại trường để làm kỷ niệm.


Theo Thanh niên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm