Văn hóa

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện người đàn ông đi với Trà sau khi tiểu tam nghe lỏm được Thái nói chuyện với mẹ

Trong tập 16 "Hoa hồng trên ngực trái", Trà đã nghe lỏm được cuộc trò chuyện của bà Hồng với Thái ở văn phòng.

6 múi đã là gì, "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi đang khiến chị em "phụt máu mũi" vì 8 múi đốt mắt thế này đây / Lưu Hương Giang trốn chồng đi Hàn thẩm mỹ: Bị hải quan chặn vì quá khác lạ, mẹ ruột sốc tới mức khóc liên tục 3 ngày

Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn sẽ lên sóng trong tập 16 của bộ phim tối nay. Trong tập này, bà Hồng - mẹ Thái sẽ tìm đến công ty của con trai để tiếp tục bàn chuyện về cái thai trong bụng Trà. Bà nói với Thái rằng sau khi Trà đẻ con xong, bà muốn giao đứa trẻ cho Khuê nuôi vì dù gì Khuê cũng là người phụ nữ hiền lành, đôn hậu, chắc chắn sẽ hết lòng nuôi dạy đứa trẻ khôn lớn.

Bà Hồng - mẹ Thái sẽ tìm đến công ty của con trai để tiếp tục bàn chuyện về cái thai trong bụng Trà.

Bà Hồng - mẹ Thái sẽ tìm đến công ty của con trai để tiếp tục bàn chuyện về cái thai trong bụng Trà.

Theo bà Hồng, Trà chỉ là một ả đào mỏ không cần gì ngoài tiền, nên sau khi ả giao con, Thái sẽ đưa cho cô ả một khoản tiền lớn, chắc chắn Trà sẽ đồng ý. Trong khi Thái còn phân vân thì bà Hồng liên tục giục giã, thậm chí bà còn yêu cầu Thái đưa Trà đến nói chuyện để "ba mặt một lời".

2019_09_26_12_04_IMG_09352019_09_26_12_04_IMG_0936

Trong khi đó, Trà đứng ngoài cửa đã nghe lỏm được trọn vẹn cuộc trò chuyện của mẹ con Thái. Gương mặt cô ta ánh lên nét nham hiểm, đầy toan tính. Sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Trà bước lên xe ô tô của Tuấn - vị đại gia vốn là bạn thân của luật sư Dung, được nữ luật sư này nhờ cậy giúp Trà trong vụ "bẫy" Thái. Tuấn trước đó đã diễn trò là người mê đắm Trà trước mặt Thái, và cũng vì Trà nên anh ta mới hợp tác với công ty Thái Long.

 

2019_09_26_12_04_IMG_0931

Nhìn thấy Trà lên xe với Tuấn, Thái sau đó mới bày trò ghen tuông với nhân tình, tuy nhiên lại bị Trà phản đòn "cứng họng" và nói rằng Thái chẳng có quyền gì can thiệp vào đời sống riêng tư của cô ta.

2019_09_26_12_05_IMG_09392019_09_26_12_05_IMG_0937

Phải chăng sau khi nghe cuộc trò chuyện của mẹ con Thái, Trà lại tiếp tục bày ra âm mưu mới? Cả việc cô ả đi với Tuấn cũng nằm trong kế hoạch, để Thái biết Trà cũng quan trọng chẳng kém gì đứa con trong bụng cô ả, nên Thái không bao giờ có thể tách riêng Trà và cái thai, muốn ôm thì phải ôm "cả cụm"?

 

Đón xem tập 16 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối nay để biết câu trả lời.

Theo HNguyen/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm