Văn hóa

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng San thừa nhận đã bỏ thuốc vào nước cam vì lý do rùng mình, bắt con trai chọn vợ hoặc mẹ

Cảnh mẹ chồng San công khai thừa nhận đã bỏ thuốc vào nước cam của con dâu khiến khán giả "Hoa hồng trên ngực trái" rùng mình.

Tính cách thật của 7 thành viên nhóm BTS: Liệu có khiến công chúng vỡ mộng? / Ji Chang Wook tiếp tục 'đốn tim' cư dân mạng bằng hành động siêu cute

Preview tập 15Hoa hồng trên ngực tráikhông chỉ gây thích thú vì cảnh Khuê thừa nhận "phục vụ" Bảo 1thángtrước mặt Thái, mà còn khiến khán giả rùng mình với cảnh mẹ chồng San lạnh lùng tuyên bố trước cả con dâu, con trai rằng bà đã bỏ thuốc vào nước cam, khiến San không thể sinh con.

Preview tập 15 Hoa hồng trên ngực trái không chỉ gây thích thú vì cảnh Khuê thừa nhận "phục vụ" Bảo 1

Preview tập 15 Hoa hồng trên ngực trái.

Có lẽ sau khi San mang "chất lạ" dưới đáy cốc nước cam đi xét nghiệm, cô đã phát hiện ra đây chính là thứ khiến cho mình suốt bao lâu không thể sinh con. Khi đem chuyện này chất vấn mẹ chồng, San choáng váng khi bà lạnh lùng thừa nhận: "Tôi làm đấy!". Lý do mà mẹ Dũng đưa ra còn đáng rùng mình hơn: "Vì tôi không muốn dòng giống nhà này dính dáng đến cô!".

hh7

Nghe chính mẹ ruột của mình thừa nhận chuyện "đầu độc" khiến vợ không thể sinh con, Dũng đau đớn hỏi: "Tại sao mẹ lại làm vậy" thì người phụ nữ tàn nhẫn này vẫn lạnh lùng tuyên bố: "Mối quan hệ của mẹ với nó không thể cải thiện được. Mẹ nghĩ chán rồi, con với nó không thể sống cùng nhau được!".

hh6

Sau cùng, bà buông ra câu chốt đặt con trai vào tình huống đầy cay đắng: "Dũng, con chọn nó hay chọn mẹ?".

 

hh8

Điều đáng sợ là mẹ Dũng thoải mái thừa nhận tất cả những điều này mà không thèm nhìn mặt San lấy một lần. Bà không biết hay không thèm quan tâm thứ thuốc mà bà ngày ngày bỏ vào cốc nước cam của con dâu kia đã khiến cô có nguy cơ vô sinh vĩnh viễn? Cùng là phụ nữ, đã và đang làm mẹ, tại sao, vì nguyên cớ gì mà bà có thể độc ác đến mức tước đi thiên chức thiêng liêng của một người phụ nữ khác? Khán giả đang rất mong chờ được biết điều đó!

Đón xem tập 15 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư (25/9).

Theo Thanh Nguyên/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm