Văn hóa

Hòa Minzy bất ngờ đăng ảnh cận đôi mắt sưng vù và đỏ hoe đáng lo lắng, chuyện gì đây?

Lướt loạt story được Hòa Minzy đăng tải suốt hôm qua, dân tình phần nào hiểu được nguyên nhân.

Ngô Thanh Vân viết tâm thư cho Trạng Tí: "Đừng so sánh truyện Thần đồng Đất Việt với phim" / Trốn khỏi mật thất 3: Dương Mịch chiếm hết spotlight, Đặng Luân khoe chân dài điển trai như thế nào?

Những ngày lễ là dịp dàn sao Vbiz phải tất bật chạy show và biểu diễn liên tục ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Chính vì lịch trình dày đặc, nhiều nghệ sĩ đã lộ rõ nét mệt mỏi trên khuôn mặt.

Đơn cử như câu chuyện của Hòa Minzy, hôm qua (ngày 30/4), cô cũng là 1 trong những người phải chịu ảnh hưởng của "đặc sản" là kẹt xe ngày nghỉ lễ. Nữ ca sĩ phải đi hơn 10 tiếng từ TP.HCM lên Bảo Lộc để biểu diễn, thậm chí cô còn phải make up và làm tóc khá vội ở trên xe. Sau khi hát phục vụ khán giả xong, Hòa Minzy lại quay ngược lại TP.HCM, vừa đến nhà lúc 3 giờ sáng đã phải tắm rửa rồi sắp xếp đồ ra Phú Quốc biểu diễn.

Chính vì lịch trình di chuyển liên tục nên sáng nay (ngày 1/5), Hòa Minzy bất ngờ đăng bức ảnh cận đôi mắt đỏ ngầu, sưng vù lên khiến dân tình lo lắng. Người hâm mộ cho rằng có lẽ do phải đi chạy show liên hoàn nên nữ ca sĩ bị thiếu ngủ, dẫn đến việc đôi mắt có những biểu hiện lạ, thiếu sức sống như thế kia.

Hòa Minzy bất ngờ đăng ảnh cận đôi mắt sưng vù và đỏ hoe đáng lo lắng, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Có lẽ do thiếu ngủ nên Hòa Minzy trong phờ phạc, mệt mỏi và đôi mắt sưng đỏ khiến fan lo lắng

Hôm qua, Hòa Minzy cũng gặp tình trạng kẹt xe ở Bảo Lộc, cô trở về TP.HCM vào lúc gần 3 giờ sáng

Hòa Minzy bất ngờ đăng ảnh cận đôi mắt sưng vù và đỏ hoe đáng lo lắng, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Hòa Minzy tỏ ra mệt mỏi vì phải di chuyển liên tục trong 2 ngày nghỉ lễ

 - Ảnh 5.

Dân tình cho rằng Hòa Minzy nên sắp xếp công việc vừa phải và ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để tránh làm việc quá sức làm ảnh hưởng đến sức khoẻ

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm