Văn hóa

Hoài Lâm: 'Dù có gì xảy ra, vợ vẫn tha lỗi và bỏ qua cho tôi'

'Cô ấy hy sinh, chăm sóc mọi thứ cho tôi' - Hoài Lâm chia sẻ.

Thời gian gần đây, thường xuyên có những chia sẻ, nhắn nhủ ngọt ngào đến Bảo Ngọc. Nam ca sĩ vừa gửi lời cảm ơn vợ vì cô đã hy sinh, chăm sóc mọi thứ cho mình.

"Thương vợ trách nhiệm và bao dung, dù có gì xảy ra vợ vẫn luôn tha lỗi và bỏ qua. Cảm ơn ánh sáng mỗi ngày, còn được thấy em yên giấc, thấy em chăm con từng đêm. Biết yêu là phải vượt qua, cần phải đi tiếp và nhận ra bài học, rút ra từ đầu" - Hoài Lâm nhắn nhủ vợ.

Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn một người thầy của mình vì đã cho anh hiểu được giá trị bản thân và cần phải cố gắng hơn nữa, để thực hiện nguyện vọng và phải nỗ lực gấp trăm lần mới đền đáp được tình cảm khán giả dành cho mình.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Chia sẻ của Hoài Lâm nhận được rất nhiều sự ủng hộ và động viên từ khán giả. Không ít fan mong gia đình nhỏ của Hoài Lâm sẽ luôn bình yên và anh sẽ có sự trở lại thành công trong âm nhạc sau một thời gian vướng nhiều ồn ào.

Hơn nửa năm sau tuyên bố tạm dừng ca hát vào tháng 10/2018, Hoài Lâm đã bắt đầu trở lại với sân khấu khi góp mặt trong các vở diễn song song với các chương trình ca nhạc.

Suốt khoảng thời gian tạm dừng ca hát, Hoài Lâm từng khiến fan hoang mang vì ngoại hình của mình. Đầu tháng 6/2018, nam ca sĩ xuất hiện trong một đoạn clip với ngoại hình kém chỉn chu khi để đầu trọc, mặc quần áo rộng và đi dép lê lên sân khấu hát.

Nam ca sĩ cũng xác nhận đã đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc sau 8 năm yêu nhau, cả hai có đến hai em bé chứ không phải một như nhiều người đồn đoán. Từ khi có con, Hoài Lâm thay đổi nhiều để có thể chăm sóc, lo lắng cho vợ con.

Nam ca sĩ lấy lại phong độ về hình ảnh.

Đầu tháng 9 vừa rồi, Hoài Lâm có những chia sẻ khá tiêu cực khi tiết lộ mình đã trở thành người không ra gì, làm ô nhục cả dòng họ. "Thời gian gần đây, tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi - vợ mình cảm thấy hổ thẹn.

Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm, tôi đã thành một người ra không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình, ham chơi và đổi mới. Thay vì làm, tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em" - nam ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, qua những chia sẻ sau đó của Hoài Lâm, có thể thấy nam ca sĩ luôn được Bảo Ngọc động viên, vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Theo Song Anh/VTC News
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo