Văn hóa

Hoài Linh mệt vì lịch quay phim Tết dày đặc

Danh hài Hoài Linh bắt đầu trở lại công việc với dự án phim Tết “Sui gia khắc khẩu”.

Khoe ảnh mới đến người hâm mộ, Hoài Linh khiến ai nấy đều giật mình vì nhan sắc trẻ trung đến khó tin / Hoài Linh chia sẻ chuyện 5 tháng không có show diễn, từng nghĩ đến việc bán hàng online

Danh hài Hoài Linh bắt đầu trở lại công việc sau gần nửa năm vắng bóng. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ gạo cội này chia sẻ hình ảnh làm việc tại phim trường. Sự xuất hiện của nam danh hài khiến nhiều khán giả tò mò và thích thú.

"Đi mần là hạnh phúc. Photoshop một chút cho nó lung linh. Ôi cái bảng chình ình. Nhìn xong muốn xỉu", Hoài Linh viết.

Hoài Linh mệt vì lịch quay phim Tết dày đặc - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoài Linh tại phim trường

Danh hài cho biết anh đang tham gia một dự án điện ảnh mới cho Tết 2021 với lịch quay dày đặc. Nam danh hài còn tiết lộ rằng lịch quay thường đến 22h tối mới xong khiến anh cảm thấy khá mệt.

"Hôm qua em đã khóc khi nhìn tấm bảng ghi chi chít tên 6 Bảnh. Vậy mà đạo diễn không thuơng, vẫn bào em đến hơn 10h đêm. Nhưng hôm nay em đã vùng lên, không cho ghi thêm 1 phân đoạn nào vào nữa. Thế là được về sớm", Hoài Linh hài hước chia sẻ.

Thời gian qua, Hoài Linh vắng bóng hoàn toàn trên sóng truyền hình và cũng rất ít khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. Thông qua chia sẻ của cậu em trai Dương Triệu Vũ, công chúng đã biết thông tin Hoài Linh dành phần lớn thời gian ở nhà trông cây, chăn nuôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm