Văn hóa

Hoàng Thùy Linh: Lam Anh bị ghét là điều dự đoán được từ trước

Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hoàng Thùy Linh đã đề cập nhiều tới nhân vật Lam Anh trong bộ phim Mê cung.

MC Quyền Linh tạo dáng "nàng thơ" ở hồ bơi, khéo khoe vợ đẹp như hoa hậu, con xinh ngang ngửa hot girl / "Về nhà đi con": Lộ hậu trường cảnh quay "bá đạo" khiến cho cả "bố Sơn" cũng phải diễn hỏng

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong cuộc trò chuyện cùng MC Mù Tạt của, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ về vai diễn Lam Anh trong dự án phim . Đây là vai diễn đánh dấu thời điểm 10 năm cô trở lại với phim truyền hình.

Với Hoàng Thùy Linh, năm 2019 là một năm hạnh phúc khi cô thực hiện được nhiều kế hoạch vốn ấp ủ từ lâu. Một trong những thành công với cô là sự trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình Mê cung.

"Năm 2019 là một năm hạnh phúc với Linh vì mới qua nửa năm thôi, Linh đã làm được nhiều dự định ấp ủ. Những dự định đó từng được Linh suy nghĩ từ rất lâu và khi nó thành hiện thực thì mình rất vui. Linh cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ, tin tưởng để mình có thêm năng lượng tích cực, tiếp tục sáng tạo hết mình", nữ ca sĩ nói.

"Linh nghĩ sự quay trở lại với VFC là một sự đặc biệt. Điều này từng được Linh chia sẻ nhiều trên truyền thông" - Hoàng Thùy Linh tâm sự - "Khi lần đầu tiên nhận được lời mời từ đạo diễn Khải Anh, cảm xúc của mình giống như khi đứng trước máy quay và đạo diễn hô - Diễn!. Cảm giác đó thực sự khó tả".

 

"Linh biết vai này đôi khi sẽ gây ra những phản ứng trái chiều, bởi từ khi đọc kịch bản mình đã biết vai diễn đó như thế nào, nhưng Linh vẫn muốn thử sức. Trước đây Linh đã tham gia dạng vai chuyên đi giải quyết rắc rối cho người khác, nhưng giờ lại là vai ngược lại, mình gây khó khăn cho người khác bởi sự ngây ngô, sự quyết liệt của tuổi trẻ trong khi chưa có kinh nghiệm. Đó là chính là Lam Anh".

"Linh đọc hết phản ứng của khán giả. Linh nghĩ đó là điều dễ hiểu, bởi trong bối cảnh bộ phim có những diễn biến kịch tính, hồi hộp thì nhân vật Lam Anh lại có những tình huống xử lý rất non tay… Nếu là Linh thì Linh không làm thế. Chỉ có điều khán giả chưa phân biệt giữa Lam Anh và Linh nên ghét Lam Anh là ghét mình luôn. Nhưng đó cũng là niềm vui vì điều đó chứng minh khán giả quan tâm tới vai diễn".

"Đối với Linh, bản thân mình là người không hay quen giải thích. Linh nghĩ, cảm giác khi khán giả xem một bộ phim kịch tính như Mê cung mà thấy nhân vật chuyên gây chuyện như Lam Anh xuất hiện thì chắc chắn, ác cảm dành cho cô ấy sẽ nhiều hơn là một cô gái đáng thương, yếu đuối. Hơn nữa, nhân vật này không có tuyến tình tiết lật lại để thay đổi suy nghĩ của người xem" - Hoàng Thùy Linh phân tích tiếp - "Vai Lam Anh giống như một sự quay trở lại để Linh thử thách bản thân một chút. Nó chưa phải dạng vai có thể đi sâu, với thời lượng và phân đoạn trong phim thì có thể mọi người chưa thể cảm nhận hết con người của cô ấy".

"Góp ý của khán giả mình sẽ vẫn lắng nghe. Cảm ơn rất nhiều vì mọi người đã quan tâm. Để có Linh của ngày hôm nay là từ nhiều ý kiến góp ý thẳng thắn của mọi người với mong muốn để Linh tốt hơn. Còn chuyện mọi người yêu thích hay không thì đó là chuyện bình thường của người nghệ sĩ. Linh phải chấp nhận nó nếu muốn vượt lên để đạt được ước mơ của mình", Thùy Linh kết luận.

Theo PV/vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm