Văn hóa

Hoàng Yến Chibi: "Gần đây những dự án điện ảnh của tôi nổi trội hơn âm nhạc"

Mặc dù bắt đầu sự nghiệp là một ca sĩ nhưng hiện tại, Hoàng Yến Chibi được khán giả biết đến nhiều hơn qua các vai diễn điện ảnh.

Nghệ sĩ Phương Dung trải lòng về những "tủi nhục" khi đóng vai ác / Top nam thần cổ trang thập niên 90 khiến khán giả nhớ mãi không quên

Luôn biết cách làm mới mình sau mỗi vai diễn, Hoàng Yến Chibi ngày càng được khán giả yêu mến ở hình ảnh một nghệ sĩ đa năng từ ca hát đến diễn xuất. Đặc biệt về mảng điện ảnh, trong những năm qua, nữ diễn viên đã đạt được những thành công nhất định qua những vai diễn ấn tượng.

"Nói chính xác thì tôi muốn trở thành một nghệ sĩ. Gần đây những dự án điện ảnh của tôi nổi trội hơn âm nhạc, tôi nghĩ đó là chữ duyên. Sau một vai Hiểu Phương trong phim Tháng năm rực rỡ, tôi may mắn nhận được sự yêu mến của khán giả và cứ như thế làm tiền đề cho những dự án sau. Với một người trẻ như tôi thì đó là điều cực kỳ may mắn, một thành tích đáng tự hào. Bởi diễn viên chỉ là "tay ngang" nhưng lại đạt được nhiều giải thưởng danh giá", Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi: Gần đây những dự án điện ảnh của tôi nổi trội hơn âm nhạc - Ảnh 1.Hoàng Yến Chibi.

"Trong năm 2020, tôi cũng có kế hoạch trở lại đường đua âm nhạc với một sản phẩm pop ballad. Nhất định không để khán giả quên Hoàng Yến Chibi là một ca sĩ".

"Gần đây cũng nhiều người nói tôi sexy, trưởng thành hơn. Tôi cũng suy nghĩ cho rằng mình cần sexy một chút. Sexy không có nghĩa là phải mặc áo hở, quần hở mà có thể sexy trong giọng hát, ở thần thái", nữ ca sĩ nói thêm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm